Cháy lớn phim trường ở Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Sau tiếng nổ lớn, người dân xung quanh thấy khói lửa cuồn cuộn bốc lên từ bên trong phim trường trên đường Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Đến gần 17 giờ chiều ngày 8/5, lực lượng chức năng Quận 12 (TP Hồ Chí Minh) vẫn đang tích cực chữa cháy vụ hỏa hoạn tại phim trường Sao Nam Việt trên địa bàn phường Đông Hưng Thuận, không cho cháy lan sang các công ty liền kề.

Chú thích ảnh
Khói đen bốc cao hàng chục mét nhìn từ hiện trường.
Chú thích ảnh

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ 15 phút cùng ngày, người dân xung quanh khu vực phim trường nghe tiếng nổ lớn. Lúc này, mọi người chạy ra kiểm tra thì thấy khói và ngọn lửa bốc lên nghi ngút từ bên trong phim trường.  Nhiều người bên trong phim trường hốt hoảng tháo chạy ra ngoài cầu cứu, người dân nhanh chóng huy động bình chữa cháy mini và nước tiếp cận hiện trường dập lửa nhưng bất thành.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC và CHCN Công an quận 12 đã huy động xe nước cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường dập lửa, không cho cháy lan sang các công ty liền kề.

Theo một số người dân, thời điểm trên có một số công nhân đang sửa chữa bên trong phim trường và xảy ra hỏa hoạn. Rất may, không có ai bị thương trong vụ cháy.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Tin, ảnh, clip: Mạnh Linh/Báo Tin tức
Tám người chết cháy trong căn nhà ở Quận 11 (TP Hồ Chí Minh)
Tám người chết cháy trong căn nhà ở Quận 11 (TP Hồ Chí Minh)

Đến hơn 19 giờ ngày 7/5, lực lượng chức năng TP Hồ Chí Minh vẫn đang phong toả hiện trường căn nhà cháy trong hẻm 47 đường Lạc Long Quân (Quận 11) để tiếp tục dập lửa tàn và đưa thi thể các nạn nhân ra ngoài.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN