Ba cha con gặp nạn thương tâm khi qua suối

Lực lượng chức năng của huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai đang tích cực tìm kiếm các nạn nhân còn lại trong vụ đuối nước thương tâm xảy ra vào tối 24/9 trên địa bàn xã Kon Chiêng, khiến ba người trong một gia đình gặp nạn. 

Tối 24/9, anh Lưu Đình Quỳnh (sinh năm 1987 trú tại làng Toak, xã Kon Chiêng) chở theo hai con là L.V.A.T (sinh năm 2015) và L.T.B.N (sinh năm 2017) từ nhà người thân ở làng Tar cùng xã về nhà bằng xe máy. Tuy nhiên, đến sáng 25/9, người thân vẫn chưa thấy ba cha con về đến nhà. 

Đến trưa 25/9, khi đi câu cá ở suối, người dân địa phương phát hiện một chiếc xe máy nằm giữa suối, nghi ngờ có người đuối nước nên đã báo chính quyền địa phương. Sau khi tổ chức tìm kiếm dọc suối, lực lượng chức năng của địa phương đã phát hiện thi thể anh Quỳnh vào chiều cùng ngày. Tiếp tục tìm kiếm, đến sáng 26/9, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể bé trai; hiện đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân còn lại. 

Tây Nguyên hiện đang trong mùa mưa lũ nên lưu lượng dòng chảy qua các sông, suối diễn biến bất thường, người dân cần hết sức cẩn thận khi đi qua các cầu tràn để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Nguyễn Hoài Nam (TTXVN)
Nước lũ cuốn trôi hai người đi qua suối
Nước lũ cuốn trôi hai người đi qua suối

Do ảnh hưởng của hoàn lưu áp thấp suy yếu từ cơn bão số 7 kết hợp với không khí lạnh đã gây mưa lớn trên diện rộng cho khu vực tỉnh Yên Bái, với lượng mưa phổ biến từ 50 - 100mm, một số nơi cao hơn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN