Trao tặng sách 'Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với tình cảm của nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế' tới chiến sĩ Trường Sa

Ngày 6/1, tại trụ sở báo Nhân Dân, lễ trao tặng sách "Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với tình cảm của nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế" tới các chiến sĩ đóng quân tại quần đảo Trường Sa nhân dịp Xuân Canh Tý - 2020 đã được tổ chức.

Chú thích ảnh
Đại diện Ban Biên tập báo Nhân Dân tặng sách quý và báo Xuân cho các đơn vị quân đội.

Đây là cuốn sách quý do báo Nhân Dân phối hợp Nhà xuất bản Chính trị  quốc gia Sự thật xuất bản, mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích về sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của Đảng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là cuốn tư liệu quý về người lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước ta, được cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân ở mọi miền đất nước, cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống ở nước ngoài luôn tin tưởng, được bàn bè quốc tế mến mộ.

Tại buổi lễ, Ban Biên tập báo Nhân Dân trao tặng cuốn sách quý tới các chiến sĩ đóng quân tại quần đảo Trường Sa cùng 33 chiếc điện thoại di động, sản phẩm do VinGroup sản xuất tới 33 đồng chí chỉ huy đảo và điểm đóng quân tại quần đảo Trường Sa như một lời tri ân tới các chiến sĩ đang ngày đêm chắc tay súng canh giữ, bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Chú thích ảnh
Đại diện báo Nhân Dân tặng sách quý và báo xuân cho các thư viện quân đội trên cả nước.

Cũng tại buổi lễ này, báo Nhân Dân đã tặng hơn 50.000 số báo Tết Canh Tý - 2020 đến Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Bộ Tư lệnh Hải quân, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, Bộ Tư lệnh Thông tin liên lạc, Quân khu I, Quân khu II, Cục Tuyên huấn Bộ Quốc phòng...
 
Đây là món quà tinh thần giàu ý nghĩa mà đội ngũ những người làm báo Đảng và các đơn vị dành tặng nhằm chia sẻ cũng như động viên kịp thời các chiến sĩ phải đón Tết xa gia đình, quê hương, làm nhiệm vụ canh giữ và bảo vệ biên cương, biển, đảo quê hương.

Trao tặng báo Xuân tới các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại biên giới, hải đảo nhân dịp Tết đến xuân về là một hoạt động truyền thống của báo Nhân Dân và các Tỉnh ủy, Thành ủy, các bộ, ban, ngành, các đơn vị, doanh nghiệp phối hợp trong suốt 9 năm qua.
Tin, ảnh: L. Sơn/Báo Tin tức
Trao tặng Báo Nhân dân Tết Kỷ Hợi cho chiến sỹ ở biên giới, hải đảo
Trao tặng Báo Nhân dân Tết Kỷ Hợi cho chiến sỹ ở biên giới, hải đảo

Chiều 15/1, Ban Biên tập Báo Nhân dân phối hợp với các Tỉnh ủy, Thành ủy, các bộ, ban, ngành, đơn vị tổ chức lễ phát hành và trao tặng báo Tết Nhân dân xuân Kỷ Hợi 2019 cho các cán bộ, chiến sỹ đang công tác nơi biên giới, hải đảo.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN