Sáu tấn hàng cứu trợ đến quê hương Mẹ Suốt

Sáu tấn hàng cứu trợ của Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam chất đầy khoang hành khách trên chuyến bay không có khách QH1245 đã đến quê hương Mẹ Suốt lúc 11 giờ 55 phút ngày 20/10.

Chú thích ảnh
Sáu tấn hàng cứu trợ của Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam đã đến quê hương Mẹ Suốt.

Chuyến bay COB (Cargo On Board) mang số hiệu QH1245 đầu tiên của Bamboo Airways đã hạ cánh xuống sân bay Đồng Hới, Quảng Bình lúc 11 giờ 55 phút ngày 20/10. 

Tiếp nối chuyến bay này, từ ngày 20/10, Bamboo Airways sẽ tiếp tục tổ chức các chuyến bay tương tự để kịp thời vận chuyển hàng cứu trợ, hạ cánh xuống miền Trung, mang yêu thương, ân tình của các tổ chức từ thiện, nhà tài trợ trao lại cho người dân vũng lũ.

Trong thời gian này cả nước đều từng giây, từng phút hướng về khúc ruột miền Trung. Cục Hàng Không Việt Nam (Bộ GTVT) đã đặc cách chấp thuận những chuyến bay đặc biệt để Bamboo Airways và các hãng hàng không có thêm những chuyến bay chở nặng ân tình.

Vân Sơn/Báo Tin tức
Bưu điện Việt Nam miễn phí chuyển phát hàng cứu trợ tới 4 tỉnh miền Trung
Bưu điện Việt Nam miễn phí chuyển phát hàng cứu trợ tới 4 tỉnh miền Trung

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) miễn phí cước chuyển phát hàng cứu trợ của người dân và các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước gửi tới các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN