Chuyến bay khứ hồi đưa 226 doanh nhân, nhà ngoại giao châu Âu đến Việt Nam

Chiều 31/7, đại diện hãng hàng không Bamboo Airways cho biết: Bamboo Airways vừa khai thác thành công chuyến bay đưa 226 nhà ngoại giao, chuyên gia, doanh nhân quốc tịch châu Âu đến Việt Nam.

Chuyến bay này là kết quả hợp tác giữa Đại sứ quán Đức tại Việt Nam, Phái đoàn Liên minh châu Âu, Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam (AHK) đã phối hợp cùng hãng hàng không Bamboo Airways.

Chuyến bay QH9056 của Bamboo Airways khởi hành lúc 6 giờ 50 phút (giờ địa phương) ngày 30/7 tại sân bay quốc tế Frankfurt, CHLB Đức đã hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) lúc 22 giờ 19 phút ngày 30/7 (giờ địa phương). Sau đó, các hành khách tiếp tục đã được Bamboo Airways chuyên chở tới TP Hồ Chí Minh sáng 31/7.

Chú thích ảnh
Máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner của Bamboo Airways.

Sau khi máy bay hạ cánh, toàn bộ hành khách và phi hành đoàn đều được kiểm tra sức khỏe và cách ly sau khi nhập cảnh theo đúng quy định của Bamboo Airways, tuân thủ chặt chẽ các quy định của Bộ Y tế, Cục Hàng không Việt Nam và các cơ quan liên quan.

Hành trình bay hơn 15 tiếng từ Frankfurt am Main (Đức) về Việt Nam được Bamboo Airways khai thác bằng máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner hiện đại. Đây là lần đầu tiên Bamboo Airways thực hiện chuyến bay thẳng đến Đức và là lần thứ 5 hãng khai thác thành công đường bay thẳng kết nối các nước châu Âu. Các điểm đến trước đó là Praha (CH Séc), Kaunas (CH Lítva), Milan (Ý) và London (Anh).

 

Vân Sơn/Báo Tin tức
Bamboo Airways khai trương 4 đường bay Cần Thơ - Hải Phòng/Cam Ranh/Đà Lạt/Vinh
Bamboo Airways khai trương 4 đường bay Cần Thơ - Hải Phòng/Cam Ranh/Đà Lạt/Vinh

Từ ngày 5/8/2020, Bamboo Airways khai trương 4 đường bay mới kết nối Cần Thơ tới 4 thành phố Hải Phòng, Cam Ranh, Đà Lạt, Vinh, tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày, với mức giá vé ưu đãi đặc biệt từ 49.000 đồng dành cho hành khách bay đường Cần Thơ – Cam Ranh/Đà Lạt, Cần Thơ – Hải Phòng giá 99.000 đồng và từ 199.000 đồng cho đường bay Cần Thơ - Vinh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN