Cùng Mercedes-Benz thắp lại nụ cười trẻ thơ

Sau 4 năm giành giật sự sống với bệnh tim, giờ đây hy vọng đến trường của em Nguyễn Thị Mỹ Linh đã thành trở thành hiện thực nhờ được dự án “Một ngôi sao với tấm lòng” do Mercedes-Benz Việt Nam hỗ trợ.

Em Linh bên món quà của Mercedes-Benz Việt Nam.


Mẹ bé Linh tâm sự: “Khi biết tin bé Linh được chương trình “Một ngôi sao với tấm lòng” hỗ trợ, cả nhà tôi vô cùng vui mừng”.

“Một ngôi sao với tấm lòng” là chương trình từ thiện do Mercedes khởi xướng từ năm 2011. Năm nay, Mercedes-Benz tiếp tục hỗ trợ 1 tỉ đồng  để giúp những trẻ thiếu may mắn.

Ông Michael Behrens, Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam, cho biết: “Việc giúp đỡ cộng đồng là một phần không thể thiếu trong các hoạt động của chúng tôi. Mercedes-Ben tự hào đã góp phần thắp sáng cuộc sống cho những trẻ em không may mắn”.

Để hỗ trợ các em bé bệnh tim, vui lòng liên hệ: Quỹ Hiểu về Trái tim, đường dây nóng (+848) 3601 6161, trang web www.hieuvetraitim.org, hoặc gửi tin nhắn HVTT đến 1404 để hỗ trợ 8.000 đồng phẫu thuật cho các bé hoặc truy cập vào www.facebook.com/MercedesBenz.VietNam để biết thêm thông tin chi tiết.


TTXVN/Tin tức

 

Vedan hỗ trợ hơn 1.500 người khám bệnh từ thiện
Vedan hỗ trợ hơn 1.500 người khám bệnh từ thiện

Từ ngày 28 đến ngày 30/8/2013, Công ty CPHH Vedan Việt Nam phối hợp với UBND các huyện Định Quán, Xuân Lộc, Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai tổ chức cho đoàn y bác sỹ của Tổng bệnh viện Vinh Dân (tại Đài Trung - Đài Loan) đến khám bệnh từ thiện và phát thuốc miễn phí cho người dân tại địa bàn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN