Trong quý 4/2020, Dachser thực hiện dịch vụ bay charter hàng tuần từ Frankfurt đến Thượng Hải

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 15 tháng 10 năm 2020 – Trong khi hoạt động sản xuất ở nhiều khu vực trên thế giới đang dần phục hồi, thì lượng hàng hóa được vận chuyển vẫn còn hạn chế do số lượng chuyến bay chở khách, chở hàng giảm. Trước tình hình đó, Dachser Air & Sea Logistics đang tung ra các dịch vụ thuê chuyến (charter) theo mùa để đáp ứng nhu cầu dự kiến tăng ​​cao trong quý 4 năm nay.

DACHSER thuê máy bay chở hàng Boeing 747-400 để thực hiện việc chuyên chở hàng hóa mỗi tuần/chuyến giữa Frankfurt và Thượng Hải.

Ông Edoardo Podestà, Giám đốc phụ trách các hoạt động của COO Air & Sea Logistics giải thích: “Thị trường ở châu Á hiện đã tăng tốc trở lại với việc sản xuất gia tăng và chúng tôi đang chứng kiến ​​lượng hàng hóa cần xuất khẩu ngày càng tăng. Với việc các chuyến bay chở khách không có khả năng tiếp tục trở lại ở mức như trước khi bùng phát đại dịch COVID-19, chúng tôi có thể mong đợi một mùa cao điểm sôi động trong năm nay. Vì thế, các năng lực bổ sung đã được tạo ra cho mục đích này”.

Cụ thể, từ giữa tháng 10 cho đến cuối năm nay, DACHSER sẽ thuê máy bay chở hàng Boeing 747-400 để thực hiện việc chuyên chở hàng hóa mỗi tuần/chuyến giữa Frankfurt và Thượng Hải. Dachser cũng đang xử lý việc phân phối trên toàn châu Âu với mạng lưới ô tô chuyên chở bằng đường bộ của riêng mình thông qua Cổng nhập khẩu Frankfurt. Như vậy, vào mùa cao điểm cuối năm của năm thứ 3 liên tiếp, Dachser cung cấp dịch vụ thuê máy bay chở hàng theo chuyến. Thời gian vận chuyển cố định làm cho dịch vụ này trở nên đáng tin cậy và cho phép khách hàng có thể chủ động lên kế hoạch trước.

Hiện tại, Dachser đang thực hiện các chuyến charter chở hàng đều đặn hàng tuần cho tuyến Hồng Kông-Frankfurt và Frankfurt-Chicago (Mỹ)

Thông tin về Dachser

Có trụ sở chính tại Đức, Dachser là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu thế giới. Với việc sử dụng các hệ thống công nghệ thông tin được chính Dachser nghiên cứu và phát triển, công ty kết hợp các dịch vụ vận tải, kho bãi và giá trị gia tăng để cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng toàn diện. Với khoảng 31.000 nhân viên làm việc tại 393 địa điểm ở 44 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Dachser đã tạo ra doanh thu thuần hợp nhất khoảng 5,7 tỷ euro trong năm 2019. Cùng trong năm 2019, Dachser đã xử lý tổng cộng 80,6 triệu chuyến hàng, với trọng lượng 41,0 triệu tấn.

Tại châu Á, Dachser sử dụng hơn 1.696 nhân viên làm việc tại 48 địa điểm ở 12 thị trường. Trụ sở chính ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Dachser được đặt tại Hồng Kông. Để biết thêm thông tin về Dachser, hãy truy cập  www.dachser.hk và www.dachser.com

Media OutReach Corporate News
SINO JET tổ chức khóa học dành cho tiếp viên phục vụ dịch vụ bay tư nhân cao cấp
SINO JET tổ chức khóa học dành cho tiếp viên phục vụ dịch vụ bay tư nhân cao cấp

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – 3 July 2019 – SINO JET là một trong những nhà khai thác máy bay phản lực kinh doanh hàng đầu và có uy tín nhất ở châu Á. Ngoài việc hỗ trợ khách hàng trong tất cả các lĩnh vực mua lại và quản lý tài sản máy bay, SINO JET mới thành lập Viện SINO JET để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong việc đào tạo tiếp viên chuyên phục vụ trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bay tư nhân cao cấp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN