Teledyne E2V giới thiệu nhiều giải pháp, sản phẩm bán dẫn mới tại Singapore Airshow 2020

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 5 tháng 2 năm 2020 – Teledyne e2v, nhà sản xuất các sản phẩm bán dẫn tiên tiến trong lĩnh vực hàng không – vũ trụ, sẽ trưng bày và giới thiệu những sản phẩm, thiết bị mới thể hiện khả năng xử lý dữ liệu và tín hiệu tại Singapore Airshow 2020 được tổ chức từ ngày 11 đến 14 tháng 2 năm 2020.

Teledyne e2v và đối tác Emerges sẽ có mặt tại gian hàng B11, với các sản phẩm bán dẫn giàu tính năng hiển thị, có độ tin cậy cao, có thể áp dụng trong các ứng dụng hàng không – vũ trụ và quốc phòng.

Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật: 

Các bộ chuyển đổi dữ liệu (Data Converters)

Teledyne e2v tập trung vào các giải pháp chuyển đổi dữ liệu băng thông cao và lấy mẫu cao, cho phép kiến trúc chuyển đổi trực tiếp và dẫn đến cải tiến SWAP-C. Điều này được bổ sung bởi các tính năng độc quyền cụ thể, như khả năng đồng bộ hóa với hỗ trợ giao diện nối tiếp và nhiều kênh trong một thiết bị. Ví dụ:

  • EV12AQ600: ADC 12 bit tiên tiến nhất, linh hoạt nhất có công tắc điểm chéo, cho phép hoạt động đa kênh. Sản phẩm có sẵn từ cấp độ thương mại đến không gian đủ điều kiện, bao gồm cả cấp độ quân sự. Được phát triển theo Dự án INTERSTELLAR H2020 hợp tác với Thales Alenia Space, Airbus Defense & Space cùng Viện Fraunhofer và được tài trợ bởi Ủy ban châu Âu (EC).
  • EV12AD550: kênh kép đầu tiên, có khả năng lấy mẫu băng tần 12 bit, lấy mẫu ADC 12 bit, với tốc độ lên tới 1,6GSps. Sản phẩm tập trung vào các tải trọng viễn thông không gian và SAR tiên tiến, đòi hỏi độ tin cậy cao và đã được chứng nhận QML-V vào năm 2019.
  • EV12DS460: DAC băng tần K đầu tiên trên thế giới, cho phép tăng cường khả năng tác chiến điện tử nhờ độ trễ ngắn đáng kể 500ps. Sản phẩm cũng có thể hoạt động trực tiếp ở tần số cực cao 26,5GHz để hỗ trợ một số ứng dụng chuyển đổi trực tiếp. Sản phẩm EV12DS460 đã giành được Giải thưởng Elektra dành cho Sản phẩm bán dẫn analog của năm 2017. 
  • EV12AS350: tốc độ lấy mẫu cao nhất cùng với độ trễ rất ngắn dưới 5ns cho phép tích hợp sản phẩm EV12AS350 trong các hệ thống tác chiến điện tử tốt nhất, như sản phẩm đi kèm với EV12DS460. 

Các giải pháp vi xử lý (Microprocessor solutions)

Các giải pháp vi xử lý của Teledyne e2v được phân biệt thông qua việc kết hợp hiệu năng của lớp GHz với các thư viện và hỗ trợ phần mềm có độ tin cậy cao và rộng rãi. Việc này cung cấp một nền tảng vững chắc cho các giải pháp dựa trên mô-đun của Teledyne e2v, mang lại chức năng bổ sung cho bộ xử lý. Ví dụ:

  • Nền tảng máy tính chung Qormino® QT1040-4GB & QLS1046-4GB: với Qormino, một nền tảng máy tính thông thường đóng gói thông minh, nhỏ và mạnh mẽ, Teledyne e2v kết hợp các bộ xử lý NXP QorIQ® dựa trên PowerArchitecture® hoặc ARM®, với bộ nhớ DDR4 trên các chất nền tùy chỉnh của Teledyne e2v, được thiết kế để đáp ứng các ràng buộc liên quan đến SWaP (Kích thước, Trọng lượng và Công suất). Một cuộc trình diễn của Qormino trên gian hàng sẽ mô phỏng một máy tính bay chạy hệ điều hành Wind River VXWorks, Mô hình & Mô phỏng S / W từ Presagis và sử dụng thẻ đồ họa CoreAVI.
  • LS1046: bộ xử lý đầu tiên từ Sê- ri Layerscape của NXP được thêm vào danh mục bộ vi xử lý có độ tin cậy cao của Teledyne e2v. Dựa trên bộ xử lý Quad ARM Cortex® A72, LS1046 cho phép các ứng dụng hàng không – vũ trụ và phòng thủ tận dụng hệ sinh thái ARM cho yêu cầu năng lượng xử lý cao của chúng, cùng với các lợi ích có độ tin cậy cao do Teledyne e2v mang lại. Phiên bản cấp quân sự hiện có sẵn và đủ điều kiện, trong khi phiên bản đủ điều kiện không gian đến cấp độ Nasa đang được phát triển.

Ông Anthony Fernandez, Phó chủ tịch của Teledyne e2v khu vực châu Á -Thái Bình Dương, cho biết: “Khách hàng của chúng tôi từ lâu đã sử dụng các công nghệ của chúng tôi trong các ứng dụng hàng không – vũ trụ, như chiến tranh điện tử, hệ thống điện tử hàng không và hệ thống thông tin liên lạc. Các hệ thống này đòi hỏi các khả năng cảm biến tiên tiến và khả năng xử lý và phân tích dữ liệu ở tốc độ cao. Những khả năng này có tầm quan trọng ngày càng tăng trong lĩnh vực quân sự, để thu thập thông tin tình báo, phát hiện các mối đe dọa và cải thiện tính chính xác của các hệ thống vũ khí. Nói chung, chúng tôi cũng thấy các tài sản quân sự trên không, trên mặt đất, trên biển và trong không gian ngày càng kết nối nhiều hơn. Điều này cho phép dữ liệu được trao đổi trên chiến trường trong thời gian thực và các giải pháp bán dẫn của chúng tôi là chìa khóa để cho phép triển khai các nền tảng mới này”.

Các chuyên gia sẽ có mặt để thảo luận về kế hoạch phát triển sản phẩm và tiên tiến, cho phép công nghệ cho các thách thức xử lý tín hiệu.

Đối với các yêu cầu phỏng vấn, hãy gửi email cho  yuki.chan@teledyne.com hoặc đến thăm Gian hàng B11 trong buổi trình diễn.

Thông tin về Teledyne e2v

Teledyne e2v là doanh nghiệp đi đầu trong việc phát triển các đổi mới,
sáng tạo trong các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, khoa học sự sống, quốc phòng – vũ trụ, vận tải, an ninh, công nghiệp. Đặc biệt, Teledyne e2v là doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong việc tái cấu trúc, tái thiết kế các công nghệ thuần túy thương mại, dân sự và có quan hệ hợp tác chiến lược với NXP, Everspin và Micron trong hơn 30 năm qua trong lĩnh vực tái cấu trúc, tái thiết kế các xử lý của NXP dùng với mục đích thương mại, dân sự thành các xử lý mới, chuyên sử dụng trong quốc phòng, không quân, vũ trụ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.teledyne-e2v.com/

Thông tin về Emerges-lite Pte Ltd

EMERGES là đại diện ủy quyền của Teledyne e2v và TELEDYNE DEFENSE ELECTRONICS ở Đông Nam Á, giao dịch với các sản phẩm Teledyne từ e2v, MEC, giải pháp lò vi ba, Labtech, quốc phòng và không gian đến rơle và công tắc Coax. EMERGES là nhà phân phối được chứng nhận AS 9120 & ISO 9001 hỗ trợ các ngành công nghiệp hàng không, quốc phòng, hàng không – vũ trụ, viễn thông, thiết bị, hàng hải và vệ tinh. EMERGES cũng là nhà cung cấp hàng không vũ trụ đã đăng ký IAQG về tinh kiện, thiết bị điện tử và thiết bị.

Media OutReach Corporate News
Teledyne e2v ra mắt bộ vi xử lý được tối ưu hóa năng lượng
Teledyne e2v ra mắt bộ vi xử lý được tối ưu hóa năng lượng

GRENOBLE, PHÁP – Media OutReach – Để giải quyết nhu cầu tối đa hóa hiệu suất, trong khi kiểm soát ngân sách năng lượng, Teledyne e2v đã xây dựng một phương pháp tiên tiến liên quan đến danh mục bộ vi xử lý.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN