Ohmyhome – công ty ProTech hoạt động rất hiệu quả ở Singapore trong khi COVID-19 bùng phát

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 3 tháng 8 năm 2020 – Ohmyhome – Công ty công nghệ bất động sản (ProTech) độc nhất của Singapore vừa thông báo các đại lý nội bộ của công ty đã nổi lên trong số 1% hàng đầu cho các giao dịch bán lại căn hộ HDB (Housing of Development Board- Cục Phát triển nhà ở) ở Singapore. Đây là là loại nhà do Nhà nước xây dựng và kinh doanh trực thuộc Cục Phát triển nhà ở của Bộ Phát triển quốc gia (MND); là loại nhà phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân Singapore đảm bảo chủ trương đã là người dân Singigapre phải được Chính phủ hỗ trợ nhà.

Điều này đến vào thời điểm Singapore đã trải qua một sự sụt giảm trong các giao dịch bất động sản do ảnh hưởng xấu của đại dịch COVID-19.

Theo dữ liệu của Hội đồng Các đại lý bất động sản (Council for Estate Agencies- CEA), bảng xếp hạng dựa trên số lượng giao dịch bán lại (resale) căn hộ HDB từ ngày 1 tháng 1 năm 2020 đến ngày 8 tháng 7 năm 2020. Trong khoảng thời gian hơn 6 tháng này, mỗi đại lý của Ohmyhome đã giao dịch thành công trung bình 16 căn hộ bán lại HDB.

Củng cố vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực ProTech, một trong những đại lý hoạt động hiệu quả nhất của Ohmyhome gần đây cũng đã khai thác các công cụ xem ảo của Ohmyhome và giao dịch bán căn hộ HDB năm phòng có diện tích 1.291 feet vuông (tương đương 120 mét vuông) ở Woodlands, với mức giá kỷ lục 410.888 dollar Singapore, trong vòng 4 ngày kể từ ngày ký hợp đồng độc quyền với Ohmyhome. Cho dù trong bối cảnh thị trường giao dịch khá èo uột, song công nghệ độc quyền của Ohmyhome trong việc tập hợp người mua trên thị trường, cho phép công ty kết nối người mua với người bán đã phần nào khiến việc giao dịch sối động và có nhiều thương vụ thành công.

Giá bán căn hộ ở trên đạt mức kỷ lục cao nhất kể từ tháng 6 năm 2017 đến nay. Trước đó, vào tháng 6/2017, một căn hộ 5 phòng có cùng diện tích 1.291 feet vuông ở cùng khu vực đã bán được với giá là 398.000 dollar Singapore.

Bà Rhonda Wong, Giám đốc điều hành (CEO) và đồng sáng lập của Ohmyhome, lưu ý rằng, các yếu tố đằng sau thành công của Ohmyhome bao gồm văn hóa làm việc nhóm gắn bó, bắt nguồn từ hệ sinh thái sáng tạo, mạnh mẽ của công ty và cam kết không ngừng của nhóm đối với mục tiêu chung là nhìn thấy phương pháp và tốc độ giao dịch của Ohmyhome trở thành tiêu chuẩn trên toàn cầu.

Bà Rhonda Wong phát biểu: “Tại Ohmyhome, chúng tôi cùng nhau cố gắng làm việc theo nhóm, hỗ trợ lẫn nhau. Khi tham gia dịch vụ đại lý của chúng tôi, bạn cũng tham gia vào toàn bộ công ty chuyên cung cấp cho bạn một hành trình nhà ở liền mạch từ giao dịch đến cải tạo. Đây luôn là một phần DNA của Ohmyhome sẽ có mặt trong mỗi bước của hành trình giao dịch nhà ở. Việc các đại lý của chúng tôi nằm trong top 1% hàng đầu trên thị trường minh chứng rằng, chiến lược của Ohmyhome là một công ty bất động sản dẫn đầu về công nghệ, tập trung vào hỗ trợ 360 độ cho các đại lý, đang dẫn đầu về phí để định hình tương lai của lĩnh vực PropTech”.

Media OutReach Corporate News
Ohmyhome hợp tác với  Aviva Singapore cung cấp dịch vụ bảo hiểm đồ đạc trong nhà cho chủ nhà
Ohmyhome hợp tác với Aviva Singapore cung cấp dịch vụ bảo hiểm đồ đạc trong nhà cho chủ nhà

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 4 tháng 5 năm 2020 – Ohmyhome, giải pháp bất động sản một cửa độc đáo vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Aviva Singapore để cung cấp dịch vụ Bảo hiểm đồ đạc, vật dụng thiết yếu trong nhà cho các chủ sở hữu nhà ở Singapore.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN