Nền tảng OctaFX tổ chức các buổi học về giao dịch ngoại hối với sự tham gia của 5 người nổi tiếng Malaysia

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 21 tháng 8 năm 2020 – Năm người nổi tiếng, từ những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực thời trang đến người dẫn chương trình truyền hình, đã đồng ý tham gia vào 6 tập của loạt phim giáo dục trên YouTube. Mục đích là để dạy các nguyên tắc cơ bản của giao dịch tiền tệ trên thị trường ngoại hối.

Danh sách những người nổi tiếng bao gồm Harris Annuar, Yasmin Hani; người có ảnh hưởng thời trang Andre Amir; người sáng tạo nội dung Rhys William và huấn luyện viên thể hình nổi tiếng Kevin Zahri. Nhà giao dịch bậc thầy Gero, sẽ là người dạy 5 người nổi tiếng về cách giao dịch ngoại hối (FX). Để thực hành, nhóm đã chọn nền tảng môi giới ngoại hối trực tuyến OctaFX, giúp mọi người giao dịch từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, ngay cả trong sự thoải mái tại nhà của họ. Có rất nhiều dự đoán xung quanh việc 5 người nổi tiếng này sẽ hợp tác với nhau như thế nào và ai sẽ có thể thể hiện tốt nhất vào tập cuối.

Bộ phim cung cấp nhiều thông tin sẽ được chia thành 6 tập, tổng cộng khoảng hai giờ đồng hồ từ đầu đến cuối. OctaFX và 5 ngôi sao đã tuyên bố rằng, đây không nhất thiết là một khóa học cấp tốc, mà là một bản phân tích chi tiết và giới thiệu về các nguyên tắc cơ bản của giao dịch ngoại hối. Vì đại dịch COVID gần đây đã ảnh hưởng rất tiêu cực đến cuộc sống của mọi người, nên nhiều người đều hy vọng rằng, đây có thể là một con đường sự nghiệp mới cho họ hoặc đơn giản chỉ là một hình thức đầu tư khác có thể tạo thêm thu nhập cho họ.

Số tiền mà những người nổi tiếng kiếm được trong chương trình sẽ được quyên góp cho một quỹ từ thiện ở Malaysia (hiện vẫn đang trong quá trình lựa chọn).

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật và đón xem loạt phim trên kênh OctaFX YouTube.

Thông tin về OctaFX

OctaFX là nền tảng môi giới ngoại hối cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến trên toàn thế giới từ năm 2011. OctaFX cung cấp trải nghiệm giao dịch hiện đại cho hơn 2 triệu tài khoản giao dịch. Kể từ khi thành lập đến nay, OctaFX đã giành được hơn 30 giải thưởng, bao gồm cả giải thưởng Nhà môi giới ECN tốt nhất năm 2020 do World Finance trao tặng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.octafx.com/

Media OutReach Corporate News
OctaFX tài trợ để duy trì hoạt động của Trung tâm chăm sóc người khiếm thị ở Penang
OctaFX tài trợ để duy trì hoạt động của Trung tâm chăm sóc người khiếm thị ở Penang

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 24 tháng 6 năm 2020 – OctaFX, một doanh nghiệp môi giới giao dịch trực tuyến đa tài sản, đã tặng 88.000 ringgit Malaysia (20.580 USD) cho St. Nicholas Home (SNH), một trung tâm dành cho người khiếm thị như một phần của chiến dịch từ thiện của mình trong tháng Ramadan. OctaFX đã quyết định quyên góp 0,20 USD từ mỗi giao dịch như một phần của chiến dịch từ thiện Ramadan hàng năm. Kết quả bước đầu thật đáng khích lệ.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN