Giải chạy Ảo của Herbalife Nutrition ở các nước châu Á – Thái Bình Dương quyên góp được hơn 61.000 USD

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Giải chạy Ảo kỷ niệm 40 năm tại châu Á- Thái Bình Dương của Herbalife Nutrition – Công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng- đã kết thúc tắng lợi. Được tổ chức từ ngày 1 tháng 11 đến ngày 6 tháng 12, giải chạy đã thu hút hơn 14.000 người tham gia (gồm người dân, các thành viên và nhân viên của Herbalife Nutrition) để chạy quãng đường dài gần 600.000 km ở các nước trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Giải chạy Ảo đã quyên góp được hơn 61.000 USD cho Quỹ Dinh dưỡng Herbalife (Herbalife Nutrition Foundation) để giúp cung cấp dinh dưỡng cho những trẻ em kém may mắn, có hoàn cảnh khó khăn thông qua Chương trình Casa Herbalife Nutrition.

Ông Stephen Conchie, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc điều hành của Herbalife Nutrition châu Á -Thái Bình Dương cho biết: “Chúng tôi đã rất ấn tượng bởi tổng quãng đường mà những người tham gia Giải chạy ảo kỷ niệm 40 năm đạt được, tương đương với việc chạy vòng quanh thế giới 15 lần. Thật vui khi thấy người tiêu dùng châu Á -Thái Bình Dương, cũng như nhân viên và thành viên của chúng tôi lại di chuyển theo cách này sau nhiều tháng sống ít vận động do áp dụng các biện pháp cách ly xã hội và đóng cửa biên giới. Nhiều người trong số họ đã thực hiện những bước chạy bộ đầu tiên vì sức khỏe của họ, tập hợp gia đình và bạn bè của họ để làm điều tương tự. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp khởi động lại động lực sống khỏe mạnh của họ”.

Là hoạt động nổi bật trong Chiến dịch Cùng vận động với dinh dưỡng tốt của Công ty, Giải chạy Ảo cũng được tổ chức cùng với việc kỷ niệm 40 năm thành tích của Herbalife Nutrition trong việc mang lại nguồn dinh dưỡng tốt và thúc đẩy lối sống năng động, lành mạnh. Trong Cuộc chạy Ảo, những người tham gia theo dõi quá trình chạy thực tế của họ thông qua các ứng dụng và thiết bị di động tương thích, đồng thời nhận được huy chương Cuộc chạy Ảo Kỷ niệm 40 năm Herbalife Nutrition phiên bản giới hạn và chứng chỉ điện tử sau khi hoàn thành mục tiêu cự ly chạy của họ.

Chiến dịch Cùng vận động với dinh dưỡng tốt của Herbalife Nutrition năm đầu tiên được tổ chức từ tháng 10 đến đầu tháng 12, nhằm phá vỡ sức ì trong luyện tập tăng cường sức khỏe trên toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương, truyền cảm hứng sống năng động lành mạnh và thúc đẩy cộng đồng toàn cầu hỗ trợ nhau sống khỏe mạnh. Chiến dịch tập trung vào Cuộc chạy ảo như là một hoạt động nổi bật được hỗ trợ bởi eWellness Tour (Tour sức khỏe điện tử) của Herbalife Nutrition châu Á – Thái Bình Dương, các buổi nói chuyện về dinh dưỡng và các buổi hội thảo về dinh dưỡng do các chuyên gia trình bày.

Là một trong những hoạt động quan trọng khác, eWellness Tour của Herbalife Nutrition châu Á – Thái Bình Dương đã chứng kiến ​​các chuyên gia của Công ty từ Ban Cố vấn Dinh dưỡng và các nhà lãnh đạo trong cộng đồng dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe thảo luận về các vấn đề sức khỏe chính như tình trạng béo phì, các bệnh không lây nhiễm và vai trò của giáo dục dinh dưỡng công cộng và các giải pháp tiềm năng để giải quyết chúng. Những người tham gia nhất trí rằng, các kết quả có hiệu quả trong dài hạn đòi hỏi sự hợp tác mạnh mẽ hơn giữa các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và các công ty dinh dưỡng, cũng như các ý tưởng cho các quan hệ đối tác công – tư sáng tạo và có tác động hơn.

Thông tin về Herbalife Nutrition

Herbalife Nutrition là công ty hàng đầu thế giới đã và đang thay đổi cuộc sống của mọi người bằng các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh đã được chứng minh cho các thành viên độc lập kể từ năm 1980. Công ty cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, được hỗ trợ bởi khoa học, được bán tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ bởi các thành viên doanh nhân cung cấp huấn luyện trực tiếp và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng cho khách hàng của họ theo đuổi lối sống lành mạnh, năng động hơn. Thông qua chiến dịch xóa đói trên toàn cầu của mình, Herbalife Nutrition cũng cam kết mang lại dinh dưỡng và giáo dục cho các cộng đồng trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập IAmHerbalifeNutrition.com.

Media OutReach Corporate News
Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp 2020
Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp 2020

Ngày 8/12/2020 Herbalife Việt Nam đã nhận giải thưởng Trách nhiệm Xã hội (CSR) năm 2020 của Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AmCham) do Đại sứ Mỹ tại Việt Nam - Ngài Daniel J. Kritenbrink trao tặng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN