FitnessSG đưa ra sáng kiến mới về hợp tác trong lĩnh vực thể dục thể hình (fitness)

FitnessSG đã đề xuất ý tưởng hợp tác sáng tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và nâng cao thể lực. Theo đó, FitnessSG sẽ kết nối các huấn luyện viên thể dục thể hình (fitness) chuyên nghiệp với các doanh nghiệp, các nhà hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và y tế. Qua đó, các đối tượng này sẽ có các hình thức hợp tác với nhau.

Sứ mệnh của FitnessSG là chuyên nghiệp hóa lĩnh vực thể dục thể hình thông qua việc công nhận và giới thiệu các chuyên gia thể dục thể hình có đăng ký hành nghề, quảng bá và thúc đẩy các tiêu chuẩn tập luyện thể dục thể hình, tổ chức việc giáo dục, các khóa huấn luyện thể dục thể hình, các sự kiện có liên quan… Lĩnh vực thể dục thể hình hiện phát triển khá nhanh, vì vậy, các tổ chức và các chuyên gia thể dục thể hình cần phải hợp tác để chia sẻ những kỹ năng, trình độ chuyên môn, nguồn lực và sự ủng hộ.

FitnessSG đã xây dựng các danh bạ trực tuyến giúp mọi người có nhu cầu luyện tập thể dục thể hình có thể dễ dàng tìm thấy các chuyên gia thể dục thể hình có đăng ký hành nghề; có thể tìm thấy các cơ sỏ thể dục thể hình phù hợp (về vị trí, địa điểm. trang thiết bị luyện tập… cùng các cơ sở phụ trợ đi kèm). Các thành viên có thể giới thiệu các dịch vụ của mình, kết nối với các mạng xã hội, website, địa chỉ email. FitnessSG tạo ra một nền tảng trực tuyến có đầy đủ những thông tin cần thiết vềcác dịch vụ thể dục thể hình, các sự kiện lớn có liên quan…

Đây được xem là nền tảng ” tất cả trong 1″ để người có nhu cầu luyện tập thể dục thể hình có thể tìm được mọi điều mình cần. FitnessSG tạo ra cơ hội để nâng cao, kết nối và phát triển luyện tập thể dục thể hình ở Singapore. Ba cột trụ này phản ánh các giá trị và mục tiêu của FitnessSG. Ngoài nền tảng online này, FitnessSG còn tích cực và chủ động tổ chức Hội chợ quốc ExPRO 2019 (sẽ diễn ra trong 2 ngày 29 và 30/6/2019 tại Suntec Singapore, một trong những trung tâm tổ chức hội nghị, hội chợ hàng đầu ở Quốc đảo này). Tại đây, các nhân vật có ảnh hưởng lớn trên phạm vi toàn cầu, các thương hiệu cung cấp các trang thiết bị, dụng cụ phục vụ luyện tập thể dục thể hình hàng đầu thế giới, các doanh nghiệp… sẽ hội tụ, giới thiệu sản phẩm, trình diễn, trao đổi kinh nghiệm, kết nối hợp tác, kinh doanh…

ExPRO 2019 là hội chợ lần đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực thể dục thể hình được tổ chức ở Singapore.

 

Tin khác
  • Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    23:30 ngày 18/10/2019

    SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 10 năm 2019 – tại Triển lãm Zoomtopia 2019 vừa được tổ chức tại San Jose (Mỹ), Poly trước đây là Plantronics và Polycom) đã giới thiệu đầy đủ các điểm cuối video giúp đơn giản hóa đáng kể trải nghiệm video conferencing (hội nghị trực tuyến) cho giải pháp phòng Zoom (Zoom Rooms). Poly đã công bố hai thanh video đa năng Poly Studio X30 và Poly Studio X50 được chế tạo với mục đích mới là tất cả các chức năng trong 1 (all-in-one).

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản