FitnessSG đưa ra sáng kiến mới về hợp tác trong lĩnh vực thể dục thể hình (fitness)

FitnessSG đã đề xuất ý tưởng hợp tác sáng tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và nâng cao thể lực. Theo đó, FitnessSG sẽ kết nối các huấn luyện viên thể dục thể hình (fitness) chuyên nghiệp với các doanh nghiệp, các nhà hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và y tế. Qua đó, các đối tượng này sẽ có các hình thức hợp tác với nhau.

Sứ mệnh của FitnessSG là chuyên nghiệp hóa lĩnh vực thể dục thể hình thông qua việc công nhận và giới thiệu các chuyên gia thể dục thể hình có đăng ký hành nghề, quảng bá và thúc đẩy các tiêu chuẩn tập luyện thể dục thể hình, tổ chức việc giáo dục, các khóa huấn luyện thể dục thể hình, các sự kiện có liên quan… Lĩnh vực thể dục thể hình hiện phát triển khá nhanh, vì vậy, các tổ chức và các chuyên gia thể dục thể hình cần phải hợp tác để chia sẻ những kỹ năng, trình độ chuyên môn, nguồn lực và sự ủng hộ.

FitnessSG đã xây dựng các danh bạ trực tuyến giúp mọi người có nhu cầu luyện tập thể dục thể hình có thể dễ dàng tìm thấy các chuyên gia thể dục thể hình có đăng ký hành nghề; có thể tìm thấy các cơ sỏ thể dục thể hình phù hợp (về vị trí, địa điểm. trang thiết bị luyện tập… cùng các cơ sở phụ trợ đi kèm). Các thành viên có thể giới thiệu các dịch vụ của mình, kết nối với các mạng xã hội, website, địa chỉ email. FitnessSG tạo ra một nền tảng trực tuyến có đầy đủ những thông tin cần thiết vềcác dịch vụ thể dục thể hình, các sự kiện lớn có liên quan…

Đây được xem là nền tảng ” tất cả trong 1″ để người có nhu cầu luyện tập thể dục thể hình có thể tìm được mọi điều mình cần. FitnessSG tạo ra cơ hội để nâng cao, kết nối và phát triển luyện tập thể dục thể hình ở Singapore. Ba cột trụ này phản ánh các giá trị và mục tiêu của FitnessSG. Ngoài nền tảng online này, FitnessSG còn tích cực và chủ động tổ chức Hội chợ quốc ExPRO 2019 (sẽ diễn ra trong 2 ngày 29 và 30/6/2019 tại Suntec Singapore, một trong những trung tâm tổ chức hội nghị, hội chợ hàng đầu ở Quốc đảo này). Tại đây, các nhân vật có ảnh hưởng lớn trên phạm vi toàn cầu, các thương hiệu cung cấp các trang thiết bị, dụng cụ phục vụ luyện tập thể dục thể hình hàng đầu thế giới, các doanh nghiệp… sẽ hội tụ, giới thiệu sản phẩm, trình diễn, trao đổi kinh nghiệm, kết nối hợp tác, kinh doanh…

ExPRO 2019 là hội chợ lần đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực thể dục thể hình được tổ chức ở Singapore.

 

Mâu Thủy nhận giải Gương mặt Thể hình & Giải trí của năm 2018
Mâu Thủy nhận giải Gương mặt Thể hình & Giải trí của năm 2018

Đêm 16/8, lễ trao giải Giải thưởng Thể hình và Giải trí (CMG Fitness & Entertainment Awards) 2018 đã diễn tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP HCM. Đây là giải thưởng uy tín do Tập đoàn CMG.ASIA tổ chức thường niên.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN