Chuỗi 7-Eleven hợp tác với TABASCO® (Mỹ) chào bán một số món ăn mới hấp dẫn, khoái khẩu

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Nếu bạn là một tín đồ của đồ ăn cay, thì bạn biết rằng ớt là cách hoàn hảo để kết hợp bất kỳ món ăn nào! Để làm hài lòng tất cả những người yêu thích món ăn cay, chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven đã hợp tác với TABASCO®, thương hiệu nước sốt nóng huyền thoại hàng thế kỷ của Mỹ để phát triển một thực đơn mới và công thức nấu ăn độc đáo. Kết quả thế nào? Một dòng sản phẩm 7-SELECT x TABASCO® chỉ cần nhìn cũng khiến bạn chảy nước miếng.

7-Eleven rất vui mừng được giới thiệu Bánh cuộn nóng thịt viên Chipotle và Gà cuộn Chipotle Hàn Quốc – để bạn có thể thưởng thức món ăn cay chất lượng tốt mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, còn nhiều hơn thế nữa! 7-Eleven cũng đang bổ sung một cặp món ăn nhẹ không thể bỏ qua vào thực đơn Hot Shot – Cánh gà trâu TABASCO® và Mì Udon xào cay TABASCO®!

Món ăn nhẹ lý tưởng cho mọi người – 7-SELECT x TABASCO® Chipotle Chicken Roll Hàn Quốc

Khi nói đến đồ ăn thoải mái của Hàn Quốc, nước sốt nóng đơn giản là thứ gia vị bắt buộc phải có. Bây giờ, chỉ cần tưởng tượng cảm giác vị giác nếu bạn thêm nước sốt cay biểu tượng của Mỹ vào đồ ăn Hàn Quốc được ưa thích? 7-SELECT đã làm được điều đó với món Gà cuộn Hàn Quốc 7-SELECT x TABASCO®Chipotle (20 dollar Hồng Kông), kết hợp “gimbap” của Hàn Quốc với Sốt tiêu cay TABASCO® cay nồng. Một sự hợp tác hoàn hảo! Mỗi cuộn được cuốn với củ cải muối, dưa chuột, pho mát và thịt gà. Và đừng lo lắng nếu bạn không thể chịu được quá nhiều nhiệt, món này chỉ cay nhẹ, nên bạn vẫn có thể thưởng thức hương vị tiêu khói.

Món cho bữa chiều hoàn hảo – Gói thịt viên nóng Chipotle 7-SELECT x TABASCO®

Gói thịt viên nóng Chipotle 7-SELECT x TABASCO® (18 dollar Hồng Kông) — Một sự kết hợp ngon miệng của những viên thịt gà mọng nước được phủ trong sốt pho mát Mozzarella mịn và phô mai cheddar và được trộn gia vị với một phần ăn phong phú của Sốt tiêu Chipotle TABASCO®, được làm từ ớt jalapeno hun khói chậm. Trải nghiệm hương vị kết hợp của món ăn này – sự kết hợp của ớt và pho mát thật là tuyệt vời!

Mì Udon xào cay TABASCO® và Cánh gà trâu TABASCO®

Mì Udon luôn là một lựa chọn phổ biến trong thực đơn Hot Shot. Để làm hài lòng người thưởng thức và thưởng cho sự ủng hộ của những người hâm mộ trung thành, 7-Eleven tung ra hương vị hoàn toàn mới này. Giới thiệu Mì Udon Xào Cay TABASCO® hoàn toàn mới (12 dollar Hồng Kông)! Được trộn gia vị với Sốt Sriracha TABASCO®, bát nước chấm thơm ngon hấp dẫn này là sự pha trộn đậm đà của vị cay, mặn và ngọt!

Ai mà không mê cánh gà? 7-Eleven đang mang đến sự thay đổi đặc biệt cho món ăn được yêu thích mọi thời đại này, với món Cánh gà trâu TABASCO® (14 dollar Hồng Kông/2 cái). Hơn nữa, món này hoàn toàn dành riêng cho chuỗi cửa hàng7-Eleven ở Hồng Kông, không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác! TABASCO® Buffalo Style Hot Sauce, một sự kết hợp nồng nàn của ớt và tỏi, bao phủ từng cánh gà ngon ngọt. Cả hai đều bốc lửa và quyến rũ hơn cùng một lúc!

Tất cả các sản phẩm TABASCO® mới này đều có sẵn tại 7-Eleven từ ngày 25 tháng 11.

#7ElevenHK #7ElevenMacau #7Eleven #OwnBrand #7SELECT #BrandNew #TABASCO® #HotShot #ChipotleMeatballHotWrap #ChipotleChickenHandRoll #BuffaloChickenWings

Các sản phẩm mang thương hiệu riêng của 7-Eleven đều trải qua một quá trình phát triển sản phẩm nghiêm ngặt ở mọi giai đoạn, từ việc lựa chọn nhà cung cấp và thành phần, kiểm tra cảm quan sản phẩm, kiểm tra chất lượng đến cả thiết kế bao bì để đảm bảo chất lượng nhất quán. 7-Eleveni hy vọng, những sản phẩm thương hiệu mới được giới thiệu trong bản cập nhật này sẽ mang lại sự thích thú cho khách hàng của 7-Eleven và cho phép bạn trải nghiệm các giải pháp bữa ăn ngon mọi lúc, mọi nơi. Các sản phẩm 7-SELECT mang thương hiệu riêng của 7-Eleven có giá trị tốt, được đóng gói riêng, chế biến nhanh, tiện lợi và ngon miệng.

* Lưu ý: Tất cả các mức giá đã nêu có hiệu lực từ ngày 25 tháng 11 đến ngày 8 tháng 12 năm 2020. Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo. Giá sản phẩm hiển thị tại cửa hàng sẽ là giá cuối cùng.

Media OutReach Corporate News
Hệ thống cửa hàng 7-Eleven ở Hồng Kông bắt đầu chào bán 2 sản phẩm ăn chay nhanh của OmniEat
Hệ thống cửa hàng 7-Eleven ở Hồng Kông bắt đầu chào bán 2 sản phẩm ăn chay nhanh của OmniEat

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 21 tháng 10 năm 2020 – Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều người tiêu dùng trên toàn cầu chọn ăn theo chế độ ăn thực vật hơn, không chỉ vì lý do sức khỏe, mà còn vì mối quan tâm ngày càng tăng đối với môi trường và biến đổi khí hậu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN