Chillax 2019: Singapore giới thiệu công nghệ thông minh trong lĩnh vực ăn uống (F&B)

SINGAPORE –  Media OutReach  – Ngày 24 tháng 6 năm 2019 – Chillax 2019, sự kiện lĩnh vực ăn uống (F&B) hàng năm mới nhất của Hiệp hội Thương mại bánh kẹo Singapore (Singapore Bakery & Confectionary Trade Association – SBCTA) sẽ được tổ chức từ ngày 25 đến hết ngày 27 tháng 7 năm 2019.

Cuộc thi làm bánh tại sự kiện Chillax 2018.

Tại lần tổ chức thứ hai này, Triển lãm thương mại & công nghiệp Chillax sẽ do 11 hiệp hội thương mại tại Singapore và khu vực cùng với các cơ quan chính phủ và đại sứ quán có trụ sở tại Singapore hỗ trợ.

Ông Thomas Tan, Thành viên Hội đồng SBTCA và nhà tổ chức chính cho biết: “Xây dựng trên nền tảng Chillax, sự kiện năm nay có cách tiếp cận toàn diện bằng việc giới thiệu chuỗi cung ứng đầu cuối trong kinh doanh thực phẩm, bánh kẹo và nước giải khát. Chúng tôi sẽ giới thiệu Bộ sản phẩm The Entrepreneurs Kit nhằm giúp đỡ và hướng dẫn họ từ những bước đầu tiên để điều hành một doanh nghiệp thành công. Đối với những người giàu kinh nghiệm hơn, chúng tôi đã tạo ra các phiên đối thoại cho họ với các cơ quan chính phủ quan trọng. Điều này sẽ cho phép họ có được những quan điểm mới mẻ trong giải quyết các thách thức trong ngành đang diễn ra”.

Ông Tang Siew Chuan, Chủ tịch SBCTA phát biểu: “Ngành công nghiệp bánh ngọt và kẹo đang trải qua những thay đổi rõ rệt. Chúng ta tiếp tục có động lực lớn cho tính chuyên nghiệp và tay nghề cao hơn do các công nghệ và ứng dụng mới nổi thúc đẩy. Ngoài ra, chúng ta cũng cần phải thu hút nhân tài mới với niềm tin rằng, họ có thể mang đến sự sáng tạo và những quan điểm mới mẻ. SBCTA hy vọng, Chillax 2019 sẽ giới thiệu những ý tưởng mới nổi cho các chuyên gia nhiều tham vọng cũng như cho những người chơi mới cách họ có thể tận dụng những bí quyết kết hợp trong chương trình này”.

Chương trình năm nay sẽ diễn ra với quy mô lớn hơn và toàn diện hơn năm trước. Tại đây sẽ có:

– Baker 4.0: nơi 200 đầu bếp hàng đầu sẽ cam kết nắm bắt công nghệ để biến đổi ngành công nghiệp bánh kẹo Singapore.

– Giới thiệu Công nghệ thông minh độc đáo: sẽ có một quán cà phê tự pha chế

– Sự ra mắt của Hiệp hội Desserts Singapore, với mục tiêu vinh danh những công ty sản xuất món tráng miệng tại Singapore     

– Tổ chức Giải vô địch trang trí bánh Bi-Cent Years mới, trùng với nhiều lễ kỷ niệm trong năm Singapore,

– Ra mắt của Bộ sản phẩm The Entrepreneurs Kit, công cụ đầu tiên giúp các thợ làm bánh, các nhà sản xuất bánh kẹo và đầu bếp mới học cách khởi nghiệp, đảm bảo kinh phí cần thiết và quản lý kinh doanh một cách chuyên nghiệp.

-Sự trở lại của Giải vô địch Bake-A-Star Singapore cho các phân khúc Bánh mì và Bánh ngọt.

Các hiệp hội thương mại hy vọng sẽ tạo ra ảnh hưởng tại Chillax 2019 bao gồm: Hiệp hội Bánh kẹo Trung Quốc quốc tế (IFCBCA), Hiệp hội Bánh mì Philippines – Trung Quốc, Hiệp hội Bánh mì Trung Quốc, Hiệp hội Bánh kẹo Hồng Kông, Hiệp hội Bánh kẹo Đài Bắc và Hiệp hội Bánh kẹo Sabah và bánh ngọt.

Những doanh nghiệp mới tham gia bao gồm các đại diện đến từ Sri Lanka, Ba Lan và Uzbekistan. Triển lãm thương mại cũng có sự hỗ trợ của Enterprise Singapore, Workforce Singapore và Viện Việc làm Singapore.

Lễ khai trương chính thức của Chillax 2019 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Marina Bay Sands và sự kiện này sẽ mở cửa cho khách chuyên nghiệp trong nghề tham quan trong 2 ngày 25 và 26 tháng 7 năm 2019 và sau đó, sẽ mở cửa rộng rãi cho công chúng vào ngày 27 tháng 7 năm 2019.

Media OutReach Corporate News

Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội 2019: Thưởng thức món ngon 3 miền Bắc - Trung - Nam
Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội 2019: Thưởng thức món ngon 3 miền Bắc - Trung - Nam

Tối 7/6, tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội) đã diễn ra lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội 2019. Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội 2019, nhằm tôn vinh di sản văn hóa ẩm thực Hà Nội và ba miền Bắc, Trung, Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN