B+W Builders được nhận giải thưởng xuất sắc tại lễ trao Giải thưởng APEA năm 2020

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 2 tháng 12 năm 2020 – Tổ chức Enterprise Asia (tạm dịch Doanh nghiệp châu Á) hân hạnh giới thiệu danh sách ấn tượng gồm 61 cá nhân, đơn vị được nhận giải thưởng xuất sắc tại lễ trao Giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2020 Regional Edition (Doanh nghiệp châu Á – Thái Bình Dương (APEA) 2020 Phiên bản Khu vực).

Những nhân vật, doanh nghiệp hàng đầu này đã tự thiết lập và chứng minh tinh thần kinh doanh một cách nhất quán và đặc biệt của mình trong việc vượt lên trên cả mong đợi trong năm có nhiều biến cố chưa từng có này.

Được thành lập vào năm 2007, APEA công nhận các doanh nhân và tổ chức xuất sắc đại diện cho những gì tốt nhất mà ngành, lĩnh vực đem lại. Là một sáng kiến ​​của Enterprise Asia (Doanh nghiệp châu Á), tổ chức phi chính phủ (NGO) hàng đầu trong khu vực, APEA là chương trình công nhận lớn nhất khu vực, với hơn 3.000 đề cử nhận được mỗi năm và chưa đến một phần mười trong số đó nhận được giải thưởng ở tất cả 14 thị trường.

Năm nay, Enterprise Asia đã đổi tên thương hiệu cho chương trình hàng đầu của mình – APEA, từ Asia Pacific Entrepreneurship Awards (tạm dịch Giải thưởng Tinh thần doanh nhân châu Á – Thái Bình Dương) thành Asia Pacific Enterprise Awards (Giải thưởng Doanh nghiệp châu Á -Thái Bình Dương) với hai hạng mục được bổ sung là Inspirational Brand Award (tạm dịch Giải thưởng Thương hiệu Truyền cảm hứng) và Fast Enterprise Award (Giải thưởng Doanh nghiệp nhanh) nhằm tiếp tục ghi nhận các doanh nghiệp hàng đầu có uy tín và phát triển mạnh. Thực tế này đưa số giải thưởng APEA lên tổng cộng 4 hạng mục, gồm Doanh nhân bậc thầy, Doanh nghiệp xuất sắc, Thương hiệu truyền cảm hứng và Doanh nghiệp nhanh.

Do tác động của đại dịch COVID-19, nên lễ trao giải thưởng APEA 2020 đã được thực hiện theo hình thức ảo vào ngày 20 tháng 11 năm 2020, với chủ đề ‘Accelerating Growth Beyond Borders’ (tạm dịch ‘Thúc đẩy tăng trưởng vượt qua biên giới’). Mục tiêu của chủ đề là mở ra các ranh giới và dịch chuyển các doanh nghiệp để vượt ra ngoài khả năng thích ứng và dẫn đầu với tác động. APEA đã tập hợp các nhà lãnh đạo và tổ chức kinh doanh xuất sắc tại 14 quốc gia và vùng lãnh thổ thành một nền tảng tuyệt vời để thúc đẩy sự liên tục của tăng trưởng doanh nghiệp bền vững ở châu Á.

Giới thiệu Công ty B+W Builders Private Limited

B + W Builders Private Limited được thành lập vào tháng 7 năm 2015 để nâng cao hiệu quả và bổ sung cho các công ty anh em của mình trong thị trường có tính cạnh tranh cao. Có nguồn gốc từ các công việc mộc và đồ gỗ từ năm 1971, Công ty mong muốn trở thành một tổ chức tiến bộ, không ngừng tìm kiếm cơ hội phát triển và vươn lên, vượt qua các thách thức.

Văn hóa công ty

Với sự khởi đầu khiêm tốn của mình, B + W Builders đã nuôi dưỡng một nền văn hóa xuất sắc được hướng dẫn bởi quan điểm thận trọng và lâu dài về tất cả các cơ hội kinh doanh. Không chỉ sự bền bỉ, khả năng phục hồi và quyết tâm vốn có được thấm nhuần trong công ty là nền tảng cho sự phát triển của công ty, nó còn giúp Công ty hiểu được hành trình và nguyện vọng của các cá nhân, gia đình, doanh nghiệp và cộng đồng mà Công ty cung cấp. B + W Builders tìm cách trở thành chất xúc tác để các bên liên quan bắt đầu các cột mốc quan trọng trong cuộc đời của họ.

Với tư cách là các chuyên gia xây dựng có các giải pháp sáng tạo thông qua kỹ thuật giá trị gia tăng, Công ty đảm bảo các dự án được giao đúng thời hạn và trong khoản ngân sách dự kiến. Trọng tâm là hoàn thành các dự án phức tạp và đầy thách thức theo tiêu chuẩn cao nhất trong ngành.

Các sáng kiến ​​tăng trưởng

B + W Builders hợp tác với các khách hàng của mình, mạng lưới nhà cung cấp mạnh mẽ, chuyên gia giao dịch và đối tác kinh doanh. Nói chung, Công ty tiếp cận tất cả các dự án của mình tập trung vào kết quả tốt nhất có thể. Bằng cách thúc đẩy các mối quan hệ bền chặt, Công ty đảm bảo các hệ thống hiệu quả được áp dụng cho mọi công việc.

Các đội chuyên nghiệp có năng lực của Công ty thể hiện khả năng lãnh đạo mạnh mẽ, kỹ năng giải quyết vấn đề và quan trọng hơn, nó không bị bó buộc trong mô hình cũ. Việc tập trung vào phân phối thông minh và cạnh tranh, kết hợp với các nguồn lực mang lại cho Công ty lợi thế và khả năng giao công việc với niềm đam mê và sự đổi mới.

Các thành tựu và Tác động

Hai hoạt động cốt lõi của B + W Builders là phát triển bất động sản và xây dựng có tính hiệp lực cao, cho phép chia sẻ tài nguyên và tăng tính kinh tế theo quy mô. Ngoài ra, các hoạt động hỗ trợ kinh doanh của Công ty trong lĩnh vực cơ khí và cơ điện, sản xuất cửa chống cháy và đồ mộc / mộc cung cấp thêm giá trị cho các dịch vụ của Công ty.

B + W Builders nỗ lực tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động và hiệu quả chi phí, đồng thời nâng cao chất lượng các dự án của mình, cho phép chuyển khoản tiết kiệm cho khách hàng.

B + W Builders luôn giữ vững sứ mệnh của công ty, đó là sự hài lòng của khách hàng, sản phẩm cơ bản, năng suất và tăng trưởng bền vững. B + W Builders đam mê kinh doanh vì hiệu suất bền vững và thực hiện thiết kế đổi mới. B + W Builders hợp tác chặt chẽ với đội ngũ đối tác là kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế nội thất, nhà cung cấp cũng như đội lắp đặt giàu kinh nghiệm để biến tầm nhìn của khách hàng thành hiện thực.

Trong 20 năm qua, Công ty luôn hoàn thành tốt mục tiêu đề ra và bàn giao cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. B + W Builders ghi nhận những đóng góp quý báu của nhân viên, giữ chân và phát triển hết khả năng của nhân viên. B + W Builders tạo ra một nền văn hóa đa dạng và khuyến khích cơ hội bình đẳng.

Định hướng tương lai

Không chỉ sự bền bỉ, khả năng phục hồi và quyết tâm vốn có được thấm nhuần trong công ty là nền tảng cho sự phát triển của công ty, nó còn giúp công ty hiểu được hành trình và nguyện vọng của các cá nhân, gia đình, doanh nghiệp và cộng đồng mà công ty cung cấp.

B + W Builders tìm cách trở thành chất xúc tác để các bên liên quan đạt được các mốc khởi đầu trong cuộc đời của họ.

Thông tin về Tổ chức Doanh nghiệp châu Á (Enterprise Asia)

Doanh nghiệp châu Á là một tổ chức phi chính phủ nhằm mục đích tạo ra một châu Á giàu tinh thần kinh doanh như một động cơ hướng tới sự phát triển kinh tế và xã hội bền vững và tiến bộ trong một thế giới bình đẳng về kinh tế. Hai trụ cột tồn tại của tổ chức là đầu tư vào con người và tinh thần kinh doanh có trách nhiệm. Tổ chức Doanh nghiệp châu Á hợp tác với các chính phủ, các tổ chức phi chính phủ và các tổ chức khác để thúc đẩy khả năng cạnh tranh và phát triển kinh doanh, nâng cao vị thế kinh tế của người dân trên khắp châu Á và đảm bảo một di sản của hy vọng, sự đổi mới và lòng dũng cảm cho thế hệ tương lai. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.enterpriseasia.org.

Thông tin về Giải thưởng Doanh nghiệp châu Á – Thái Bình Dương (APEA)

Ra mắt vào năm 2007, Giải thưởng Doanh nghiệp châu Á – Thái Bình Dương (APEA) là giải thưởng danh giá nhất của khu vực dành cho tinh thần kinh doanh xuất sắc, đổi mới liên tục và lãnh đạo bền vững. Giải thưởng cung cấp một nền tảng để các công ty và chính phủ công nhận sự xuất sắc của doanh nghiệp, doanh nhân, do đó thúc đẩy sự đổi mới lớn hơn, thực hành kinh doanh một cách công bằng và tăng trưởng trong tinh thần kinh doanh. Là một giải thưởng khu vực, APEA tập hợp các doanh nhân hàng đầu lại với nhau như một tiếng nói có trọng lượng cho tinh thần kinh doanh và đóng vai trò như một tổ chức đầy uy tín để kết nối (dựa trên nguyên tắc thành phần tham dự được mời đích danh). Chương trình đã phát triển đến 14 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn châu Á. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.apea.asia

Media OutReach Corporate News
Engro Fertilizers (Pakistan) được nhận giải thưởng tại lễ trao Giải thưởng APEA năm 2020
Engro Fertilizers (Pakistan) được nhận giải thưởng tại lễ trao Giải thưởng APEA năm 2020

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 2 tháng 12 năm 2020 – Tổ chức Enterprise Asia (tạm dịch Doanh nghiệp châu Á) hân hạnh giới thiệu danh sách ấn tượng gồm 61 cá nhân, đơn vị được nhận giải thưởng xuất sắc tại lễ trao Giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2020 Regional Edition (Doanh nghiệp châu Á – Thái Bình Dương (APEA) 2020 Phiên bản Khu vực).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN