Hà Nam tặng bằng khen cho 70 tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào thi đua yêu nước

Ngày 7/6, tỉnh Hà Nam tổ chức kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc. Nhân dịp này, 25 tập thể và 45 cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước tỉnh Hà Nam đã được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen.

Trao bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân và tập thể.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam Bùi Quang Cẩm nhấn mạnh, phong trào thi đua yêu nước của tỉnh Hà Nam đã có nhiều tiến bộ rõ rệt và đi vào chiều sâu. Nhiều phong trào thi đua được tiếp tục khơi dậy ở các cấp, các ngành, các lĩnh vực với quy mô, hình thức, tổ chức phong phú, nội dung thiết thực.

Từ những phong trào này đã xuất hiện ngày càng nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến tiêu biểu cho ý chí vươn lên, tinh thần vượt khó, dám nghĩ, dám làm, phát huy sức mạnh và sức sáng tạo của người dân Hà Nam, tạo động lực mạnh mẽ góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội và nhiệm vụ chính trị được giao.

Từ năm 2010 đến năm 2017, tỉnh Hà Nam đã có 79 tập thể, 283 cá nhân của tỉnh được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương các hạng; 67 lượt tập thể được Chính phủ tặng Cờ thi đua; 270 tập thể, 392 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; 774 cá nhân được phong tặng, truy tặng danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng”; 7 tập thể và 4 cá nhân được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng Vũ trang nhân dân; hàng nghìn lượt tập thể, cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam tặng Bằng khen…

Trong thời gian tới, tỉnh Hà Nam sẽ phát động thường xuyên, liên tục các phong trào thi đua trong các tầng lớp nhân dân với một cách toàn diện, sâu rộng trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Tỉnh tiếp tục đổi mới nội dung và hình thức tổ chức các phong trào thi đua, nội dung thi đua tập trung vào việc hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, nhiệm vụ chính trị được giao, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giữ vững an ninh quốc phòng, xây dựng tổ chức Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể thực sự vững mạnh...


Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam Nguyễn Đình Khang đề nghị Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh, các cơ quan, đơn vị, địa phương tổ chức các phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp để khơi dậy lòng yêu nước, thúc đẩy phong trào cách mạng thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển đã đề ra.

Tin, ảnh: Thanh Tuấn (TTXVN)

Phản hồi - Phản biện

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản