Đoàn đại biểu người có công với cách mạng tỉnh Đồng Nai thăm Bộ Quốc phòng

Chiều 7/6, thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị, Đại tá Nguyễn Xuân Yêm, Phó Cục trưởng Cục Chính sách (Tổng cục Chính trị) đã tiếp thân mật Đoàn đại biểu người có công với cách mạng tỉnh Đồng Nai nhân dịp Đoàn đến thăm Bộ Quốc phòng.

Đại tá Nguyễn Xuân Yêm tặng quà các đại biểu người có công với cách mạng tỉnh Đồng Nai nhân dịp đoàn đến thăm Bộ Quốc phòng. 

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đoàn đại biểu, lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai đã báo cáo khái quát về đặc điểm tình hình, kết quả công tác chính sách và hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” của địa phương.

Đại tá Nguyễn Xuân Yêm, Phó Cục trưởng Cục Chính sách khẳng định sự đóng góp của cán bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang  tỉnh Đồng Nai trong 2 cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc là hết sức to lớn, trong đó có sự hy sinh của các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng Vũ trang nhân dân, liệt sỹ, thương binh, bệnh binh...

Đại tá Nguyễn Xuân Yêm, Phó Cục trưởng Cục Chính sách chuyển lời thăm hỏi, kính chúc sức khỏe và chuyển quà của lãnh đạo Bộ Quốc phòng đến các đại biểu; thông báo một số hoạt động công tác quân sự quốc phòng, hoạt động đền ơn đáp nghĩa của cán bộ, chiến sĩ toàn quân thời gian qua.

Đặc biệt, hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), toàn quân đang tích cực triển khai nhiều hoạt động thiết thực, thể hiện sâu sắc tình cảm, trách nhiệm, sự tri ân của cán bộ, chiến sĩ đối với người có công với cách mạng.

Tin, ảnh: Khổng Minh Khánh (TTXVN)

Chính trị

Phản hồi - Phản biện

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản