SLNA thắng đậm VB.Sports 4 - 2

Đúng như dự đoán của giới chuyên môn, đội chủ nhà Sông Lam Nghệ An (SLNA) đã đưa đội hình với toàn cầu thủ dự bị ra sân trong trận tiếp đón VB.Sports (Manđivơ). Đội hình 1 của SLNA gồm Huy Hoàng, Trọng Hoàng, Ngọc Anh không đăng ký thi đấu.

Với tâm lý thoải mái, chính các cầu thủ VB.Sports mới là đội có những đường bóng rõ nét hơn. Tuy nhiên, lối đá đơn giản của các cầu thủ đến từ Manđivơ không làm khó cho đội chủ nhà, trái lại chỉ với hai đường bóng phản công, đội chủ nhà SLNA đã dễ dàng có bàn thắng. Phút 18 của trận đấu, từ đường tạt bóng bên cánh trái, Fagan (45) bật cao đánh đầu, thủ môn Imma (25 VB.Sports) đấm bóng đến chân Như Thuật (8) và cầu thủ này dễ dàng đệm bóng vào lưới trống mở tỷ số trận đấu.

Hiệp 2 mới bắt đầu được 7 phút, SLNA đã có bàn thắng thứ 2. Sau pha tạt bóng vào vòng cấm của Như Thuật (8), hậu vệ của VB.Sports đánh đầu trượt khiến thủ môn VB.Sports vất vả cản phá. Cũng như bàn thắng đầu tiên, lần này Công Mạnh (15 - SLNA) lao vào đệm bóng cận thành, nâng tỷ số lên 2 - 0 cho đội chủ nhà.

Dường như VB.Sports đã buông xuôi sau bàn thua thứ 2 bởi chỉ sau đó 6 phút, phút 13 hiệp 2, Như Thuật có pha đi bóng dễ dàng bên cánh phải rồi tạt bóng vào để Thiery (12 - SLNA) đánh đầu nâng tỷ số lên 3 - 0. Hai phút sau, tỷ số đã là 4 - 0 sau pha phối hợp như đá tập trước khi Bryan (35 - SLNA) dứt điểm gọn gàng.

Những phút cuối trận, VB.Sports bất ngờ có được 2 bàn thắng ở phút 43 và 45 do công của Dhagey (7) và Abu.


Thắng đậm VB. Sports 4 - 2, SLNA đã xuất sắc giành vé vào vòng hai với tư cách của đội nhất bảng F.

Bích Huệ
Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN