Hướng dẫn mua vé bán kết AFF Cup 2018 Việt Nam vs Philippines qua mạng

LĐBĐ Việt Nam (VFF) sẽ tiến hành mở bán 25.000 vé trực tuyến sau khi ĐT Việt Nam lọt vào bán kết AFF Cup 2018.

Theo thông tin mới nhất, giá vé trận bán kết của ĐT Việt Nam trên sân nhà tại AFF Cup 2018 có 4 mệnh giá vé lần lượt là 200.000, 300.000, 400.000 và 500.000 đồng/vé.

Video hướng dẫn mua vé online trận bán kết AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam

+ Cách thức mua vé online: Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, thẻ Visa…

+ Mỗi người chỉ được mua 1 lần bằng Chứng minh Nhân dân/Thẻ căn cước công dân.

+ Số lượng vé tối đa cho 1 người/lần đặt lệnh: 04 vé cùng mệnh giá.

+ Vận chuyển vé cho khách hàng đặt mua: Khách hàng có 2 lựa chọn:

* Chuyển trực tiếp qua dịch vụ Bưu chính Việt Nam (VN Post) cho khách hàng có địa chỉ tại 12 quận nội thành Hà Nội. Điều kiện nhận vé: Có CMND/Thẻ căn cước gốc để đối chiếu.

Đối với những vé sau thời gian chuyển phát (trước ngày thi đấu 2 ngày), sẽ được tập kết trở lại một địa điểm và trả đến 12 giờ ngày thi đấu.

* Nhận tại một địa điểm (BTC sẽ thông báo địa chỉ chính xác sau): Thời gian trả vé: 2 ngày trước trận đấu và kết thúc lúc 12 giờ của ngày thi đấu.

Chú thích ảnh
Người hâm mộ chen lấn, xô đẩy khi xếp hàng mua vé tại sân Mỹ Đình ngày 11/11. Ảnh: Thành Đạt.

Theo điều lệ của AFF Cup 2018, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đá trận bán kết lượt đi trên sân khách, và đá trận bán kết lượt về trên sân nhà Mỹ Đình. Tại đây, sẽ có khoảng 25.000 vé được triển khai bán trực tuyến. Mức tăng này là rất đáng kể so với các trận đấu tại vòng bảng.

Để mua vé trận bán kết của ĐT Việt Nam qua mạng, người hâm mộ có thể truy cập vào 2 địa chỉ là https://vebongda.vff.org.vn/ hoặc https://ticketonline.vff.org.vn/.

Trên 1 trong 2 địa chỉ này, người dùng phải đăng nhập tài khoản trực tuyến (1), nếu chưa có tài khoản thì ấn đăng ký (2).

Chú thích ảnh
Để mua vé AFF Cup 2018, người hâm mộ truy cập vào địa chỉ ticketonline.vff.org.vn hoặc vebongda.vff.org.vn. Sau đó, người dùng đăng nhập tài khoản trực tuyến (1), nếu chưa có tài khoản thì ấn đăng ký (2).

Khi đến thời gian mở bán vé online, sẽ có 2 nút Mua Vé xuất hiện, người hâm mộ chỉ cần click vào đó và làm theo các bước quy định...

Chú thích ảnh
Khi đến thời gian mở bán vé online, sẽ có 2 nút Mua Vé xuất hiện, người hâm mộ chỉ cần click vào đó và làm theo các bước quy định...

Tại vòng bảng, LĐBĐ Việt Nam (VFF) chính thức đưa hệ thống bán vé trực tuyến vào sử dụng và đã có khoảng hơn 3.700 vé được bán ra. Bước đầu, việc triển khai bán vé trực tuyến đã nhận nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ và cho thấy nhiều tín hiệu tích cực hơn so với những cách bán vé truyền thống.

Do đó, VFF dự kiến sẽ tăng số lượng vé bán trực tuyến khi ĐT Việt Nam lọt vào bán kết AFF Cup 2018. Hiện tại, thầy trò HLV Park Hang Seo đã kết thúc bảng A với vị trí dẫn đầu, sau chiến thắng 3-0 trước Campuchia. Đối thủ của ĐT Việt Nam ở bán kết nhiều khả năng sẽ là Philippines - đội tuyển xếp thứ 2 bảng B.

Về phương thức trao nhận vé khi mua online, VFF cam kết sẽ chuyển những tấm vé đến tận tay người hâm mộ qua đường bưu điện hoặc đến lấy vé tại trụ sở VFF trong 2 ngày trước khi diễn ra trận đấu.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Tổng thư ký VFF - Lê Hoài Anh đã chia sẻ rằng: “Vừa qua VFF đã triển khai ba hình thức bán vé là online, qua công văn và trực tiếp tại một số địa điểm. Hai hình thức sau có nhiều bất cập. Công văn quá nhiều nên người mua vẫn phải xếp hàng.

Bán trực tiếp thì xảy ra tình trạng chen lấn xô đẩy, phe vé còn đông hơn người hâm mộ. Vì vậy, chúng tôi đã tính tới khả năng đổi phương thức bán. Nếu Việt Nam vào bán kết, toàn bộ 25.000 vé phân phối cho người hâm mộ sẽ được bán online”.

 

Lượt đi bán kết:
1/12: Malaysia vs Thái Lan
2/12: Philippines vs Việt Nam

Lượt về bán kết:
5/12: Thái Lan vs Malaysia
6/12: Việt Nam vs Philippines

Lượt đi Chung kết:
11/12: Thái Lan/Malaysia vs Việt Nam/Philippines

Lượt về Chung kết:
15/12: Việt Nam/Philippines vs Thái Lan/Malaysia
Theo Thể thao & Văn hóa
Báo nước ngoài khen đội tuyển Việt Nam là bậc thầy về phòng ngự
Báo nước ngoài khen đội tuyển Việt Nam là bậc thầy về phòng ngự

Với trận thắng Campuchia 3 - 0, chúng ta đã trải qua 4 trận liên tiếp với 360 phút sạch lưới. Thành tích phòng ngự của tuyển Việt Nam được trang Fox Sports Asia hết lời ngợi ca.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN