Kình ngư Ánh Viên vào chung kết 2 nội dung

Đúng như dự đoán, Ánh Viên đã giành xuất dự thi chung kết nội dung 200 m bơi ếch nữ.

 Đồng đội của Ánh Viên là Vũ Thị Phương Anh đã bị loại dù về nhất ở lượt bơi đầu vòng loại ở nội dung này, do phạm quy xuất phát nên không được tính kết quả. Ngoài ra, Ánh Viên và Nguyễn Diệp Phương Trâm còn giành quyền vào vòng chung kết sau khi lần lượt về thứ hai và thứ ba ở hai lượt bơi vòng loại của nội dung thi 50 m ngửa.

Các kình ngư Trần Hưng Nguyên và Lê Nguyễn Paul góp mặt tại chung kết nội dung 200 m hỗn hợp cá nhân nam. Hưng Nguyên thi đấu ấn tượng khi xếp thứ 2 vòng loại với thành tích 2 phút 5,47 giây. Lê Nguyễn Paul giành quyền vào chung kết nội dung 50 m bướm nam sau khi về đích thứ 3 lượt bơi thứ 2 vòng loại với thời gian 24 giây 88.   

 Niềm hy vọng “vàng” ở bộ môn xe đạp đã không thành hiện thực khu cua-rơ Nguyễn Thị Thật xếp hạng tư nội dung sở trường đua xe đạp tính giờ nữ với thành tích 45 phút 14,30 giây. Do đó, HCV thuộc về VĐV Philippines, HCB của Singapore và HCĐ là Thái Lan. 

Ở bộ môn quần vợt, tay vợt Daniel Cao Nguyen giành tấm vé đầu tiên vào chung kết đơn nam sau khi đánh bại tay vợt nước chủ nhà Alberto Jr với tỷ số 2-0 (6/3, 6/4). Đây là lần đầu tiên Việt Nam có một tay vợt vào chung kết tennis.

Thanh Hương (TTXVN)
SEA Games 30: Phương án nào cho hàng công của Việt Nam trong trận gặp Thái Lan?
SEA Games 30: Phương án nào cho hàng công của Việt Nam trong trận gặp Thái Lan?

Đá với Thái Lan, huấn luyện viên (HLV) Park Hang-seo sẽ phải sử dụng đội hình mạnh nhất. Nhưng chấn thương của Quang Hải lại khiến ông phải tìm ra lời giải khác cho bài toán hàng công.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN