HLV Jordan tiếc nuối: Chúng tôi có thể đã là đội chiến thắng

Trả lời phỏng vấn báo chí Việt Nam, HLV Vital Borkelmans của Jordan tỏ ra khá buồn với kết quả hoà 1 - 1 trong trận giao hữu với đội tuyển Việt Nam vào rạng sáng ngày 1/6.

Chú thích ảnh
HLV Vital Borkelmans của Jordan ấm ức vì không thắng được tuyển Việt Nam. Ảnh: TTXVN.

HLV Vital Borkelmans của Jordan cho biết: “Hiệp một chúng tôi chơi tốt hơn Việt Nam nhiều. Chúng tôi ghi bàn và tạo ra nhiều cơ hội. Nhưng chúng tôi mắc một sai lầm lớn, đá phản lưới nhà giúp Việt Nam trở lại. Hiệp hai, Việt Nam thay cả đội và chúng tôi cũng thay đổi 7 cầu thủ. Cầu thủ tôi có chất lượng, chơi tốt, nhưng đội lỡ những cơ hội, nhất là bỏ lỡ một quả penalty khi đối thủ để bóng chạm tay trong vòng cấm. Họ đã ném đi những cơ hội. Với tôi đây là trận tốt khi đối đầu Việt Nam. Việt Nam cũng có thể rất hạnh phúc với trận đấu này. Chúng tôi có thể đã là đội chiến thắng”.

Ông Borkelmans tiếp tục: “Đây chỉ là trận giao hữu. Với Việt Nam, đây là trận quan trọng chuẩn bị cho những trận đấu chính thức sắp tới, những trận đấu hàng top, giống chúng tôi đối đầu với Kuwwait, Australia. Tình huống penalty là khi chúng tôi sút và bóng chạm tay. Nhưng chúng tôi bỏ lỡ. Chúc Việt Nam may mắn lớn những trận tới”.

Sau trận đấu với đội tuyển Jordan, HLV Park Hang-seo dành trọn một ngày cho các cầu thủ nghỉ ngơi hồi phục. Đội tuyển Việt Nam sẽ trở lại tập luyện vào tối ngày mai (2/6).

Theo Thethaovanhoa.vn
Vòng loại World Cup 2022: Việt Nam và Jordan thủ hòa trong trận đấu giao hữu
Vòng loại World Cup 2022: Việt Nam và Jordan thủ hòa trong trận đấu giao hữu

Rạng sáng 1/6 (giờ Việt Nam), trong trận đấu giao hữu đầu tiên và cũng là cuối cùng tại Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE), đội tuyển Việt Nam đã thủ hoà 1-1 với đội tuyển Jordan.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN