‘Quái vật hồ Loch Ness’ bất ngờ trồi lên, ngỏng cổ di chuyển gần tàu du lịch

Sau 8 tháng mất tích không dấu vết, Nessie – con quái vật hồ Loch Ness của Scotland trong truyền thuyết – được cho là đã lại nổi lên khỏi mặt nước.

Hình ảnh được cho là Nessie ngoi lên khỏi mặt nước.

Thông qua một đoạn băng ghi hình mới tại hồ Loch Ness, những người yêu mến Nessie đã được củng cố thêm niềm tin về khả năng con quái vật sống dưới nước là có thật.

Trả lời phỏng vấn tờ The Scotsman, Rob Jones, chủ nhân đoạn video cho biết: “Tôi trông thấy nó đi khá xa hồ Loch gần tòa lâu đài, nhưng lúc tôi dừng xe, nó bơi rất gần và những người khác cũng dừng lại để chụp ảnh”. (Xem video dưới)Nói về vật mà ông ghi hình được, Jones chia sẻ thêm: “Thật tiếc là tôi không tin vào mấy con quái vật, nhưng tôi rất muốn biết nó là cái gì”.

Đoạn băng về lần xuất hiện mới của Nessie đã xóa tan “nỗi lo lắng” trong lòng những người điều hành trang web chuyên đăng hình ảnh quái vật hồ Loch Ness sau 8 tháng trời “bặt vô âm tín”.

Lần cuối cùng xuất hiện hình ảnh được cho là Nessie là vào ngày 21/8/2016. Một công chức người Anh có tên Ian Campbell trong khi đạp xe dọc phía Tây hồ Loch Ness cùng con trai và bạn bè đã phát hiện hai sinh vật dài khoảng 10m.

Xuân Chi/Báo Tin Tức
Bất ngờ với nguồn gốc cuộc tấn công mã độc cực lớn đang xảy ra trên thế giới
Bất ngờ với nguồn gốc cuộc tấn công mã độc cực lớn đang xảy ra trên thế giới

Vụ tấn công mạng dưới dạng "tống tiền" được phát hiện từ ngày 12/5 khiến máy tính tại gần 100 quốc gia trở thành nạn nhân. Dư luận thực sự bất ngờ bởi nó khởi nguồn bằng công cụ được cho là bị đánh cắp từ Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA).

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN