Nhà thờ ở Uganda phá kỷ lục Guinness thế giới về thời gian vỗ tay

Theo phóng viên TTXVN tại châu Phi, một nhà thờ ở Uganda mới đây đã phá Kỷ lục Guinness Thế giới về thời gian vỗ tay dài nhất.

Chú thích ảnh
Ảnh: africanews.com

Các thành viên của nhà thờ Phaneroo Ministries ở thủ đô Kampala của Uganda đã tụ tập tham gia sự kiện "Vỗ tay vì Chúa Giêsu" để kỷ niệm 9 năm thành lập nhà thờ này. Họ đã vỗ tay liên tục trong 3 giờ 16 phút ở mức âm thanh trung bình là 88,5 dB.

Grace Lubega, lãnh đạo của nhà thờ, giải thích mục đích của sự kiện này là để gắn kết mọi người với nhau trong tinh thần tạ ơn và ăn mừng. Sự kiện diễn ra rất sôi nổi và mọi người đều cố gắng vỗ tay không nghỉ trong suốt hơn 3 giờ đồng hồ.

Đáng chú ý, sự kiện cũng đã được phát sóng trực tiếp để nhiều người có thể xem trực tuyến, trong khi các quan sát viên từ một số cơ quan chức năng của Uganda theo dõi chặt chẽ sự kiện để đảm bảo tính hợp pháp của sự kiện.

Trước đó, kỷ lục về thời gian vỗ tay lâu nhất thuộc về Clark Stevens và The Festival of Awesomeness ở Vương quốc Anh, với tổng thời gian là 2 giờ 5 phút và được thực hiện năm 2019.

Hồng Minh (TTXVN)
Cụ bà 92 tuổi lập kỷ lục Guinness hoàn thành cuộc thi marathon
Cụ bà 92 tuổi lập kỷ lục Guinness hoàn thành cuộc thi marathon

Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness vừa công bố giấy chứng nhận danh hiệu Người lớn tuổi nhất hành tinh hoàn thành một cuộc thi marathon (nữ) cho cụ Mathea Allansmith đến từ Hawaii (Mỹ).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN