Hình ảnh đầu tiên về tình trạng của chiếc trực thăng chở Tổng thống Iran

ISNA - một trong những hãng thông tấn lớn của Iran - vừa đăng đoạn video ghi lại những hình ảnh đầu tiên về chiếc trực thăng chở Tổng thống Ebrahim Raisi tại hiện trường gặp nạn.

Đoạn video được quay từ thiết bị bay không người lái của Tổ chức Trăng lưỡi liềm đỏ. Địa điểm trực thăng rơi là trên một sườn đồi dốc, nhiều cây cối rậm rạp. Hình ảnh được chụp từ trên cao cho thấy chỉ còn một phần đuôi màu xanh và trắng của chiếc trực thăng. (xem video dưới):

Theo hãng tin Reuters dẫn lời một quan chức của Iran sau khi lực lượng cứu hộ tiếp cận hiện trường, trực thăng đã bị thiêu rụi hoàn toàn trong vụ tai nạn. 

Tổng thống Raisi và Bộ trưởng Ngoại giao Iran Hossein Amir Abdollahian được cho là đã thiệt mạng sau khi truyền thông nhà nước đưa tin “không có người sống sót” tại hiện trường vùng núi nơi máy bay chở Tổng thống Iran và đoàn tùy tùng mất tích.

Chú thích ảnh
Vùng núi nơi trực thăng rơi xuống tại tỉnh Đông Azerbaijan. Ảnh: INSA

Trực thăng chở Tổng thống Iran Ebrahim Raisi bị rơi ở khu vực phía Bắc nước này hôm 19/5. Theo một số hãng tin, khu vực xảy ra sự cố nằm gần Jolfa, một thành phố ở biên giới với Azerbaijan. Tổng thống Iran đã đến Azerbaijan vào ngày 19/5 để khánh thành một con đập với người đồng cấp nước chủ nhà Ilham Aliyev.

Bảo Hà/Báo Tin tức (Theo ISNA)
Không tìm thấy người sống sót tại hiện trường rơi trực thăng chở Tổng thống Iran
Không tìm thấy người sống sót tại hiện trường rơi trực thăng chở Tổng thống Iran

Hãng thông tấn nhà nước Iran IRINN và hãng thông tấn Mehr News đưa tin từ hiện trường rơi trực thăng chở Tổng thống Iran Ebrahim Raisi cho biết không tìm thấy ai sống sót.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN