Hai vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 16 người chết ở Pakistan

Hai vụ tai nạn đường bộ nghiêm trọng vừa xảy ra tại hai địa điểm khác nhau trên đất nước Pakistan ngày 12/7, làm 16 người thiệt mạng và ba người bị thương.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ tai nạn ở Kohistan, Pakistan ngày 12/7/2019. Ảnh: ABB TAKK/TTXVN

Truyền thông Pakistan đưa tin vụ tai nạn đầu tiên xảy ra ở hạt miền núi Kohistan ở phía Tây Bắc nước này. Một chiếc xe jeep chở khách đã lao xuống sông Indus khiến 11 khách du lịch thiệt mạng và 3 người khác bị thương. Tất cả những người thiệt mạng là thành viên một gia đình đang trên đường đi từ khu Seo sang khu Dasu thuộc hạt Kohistan ở tỉnh Khyber Pakhtunkhwa.

Đội cứu hộ cùng thợ lặn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để trục vớt các thi thể từ sông Indus – nơi mực nước đang dâng cao trong những ngày gần đây.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, nguyên nhân tai nạn là do chiếc xe chở khách không làm chủ tốc độ khi phải chuyển hướng gấp ở đoạn đường núi.

Một vụ tai nạn khác xảy ra sau đó tại hạt Ghotki thuộc tỉnh Sindh ở phía Tây Nam Pakistan. Năm người chở nhau trên một chiếc xe máy đã chết đuối khi xe rơi xuống kênh đào. Trong số 5 người chết có 4 người trong cùng một gia đình, gồm hai phụ nữ và hai trẻ em.

Nhà chức trách đã được yêu cầu ngừng cấp nước cho kênh đào để tạo điều kiện cho công tác cứu hộ.

Trang Nhung (TTXVN)
Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Ethiopia làm 18 người thiệt mạng
Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Ethiopia làm 18 người thiệt mạng

Ít nhất 18 người đã thiệt mạng và nhiều người khác bị thương khi một xe tải của quân đội đâm vào chiếc xe buýt nhỏ chở khách ở miền Bắc Ethiopia.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN