Doanh nhân Ghana hy vọng lập kỷ lục thế giới với màn ca hát liên tục trong gần 127 giờ

Ngày 29/12, một doanh nhân Ghana 33 tuổi đã kết thúc màn ca hát kéo dài 126 giờ 52 phút của mình với hy vọng lập Kỷ lục Guinness Thế giới về thời gian ca hát liên tục lâu nhất.

Chú thích ảnh
Cô Afua Asantewaa. Ảnh: pulse.com.gh

Cô Afua Asantewaa, một bà mẹ hai con và là nhân vật có ảnh hưởng trên mạng xã hội, đã bắt đầu màn trình diễn khoe giọng hát của mình vào đêm Giáng sinh 24/12 tại một địa điểm ở Sân bay quốc tế Kotoka ở thủ đô Accra của Ghana. Hàng nghìn người, trong đó có các chính trị gia hàng đầu ở Ghana, nhiều nhân vật nổi tiếng trong các lĩnh vực nghệ thuật và truyền thông cũng như khách du lịch đến đất nước Tây Phi này, đã có mặt tại buổi trình diễn để cổ vũ cô. Trên các nền tảng mạng xã hội cũng tràn ngập những lời động viên và khích lệ dành cho Asantewaa.    

Trong cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông địa phương, Phó Tổng thống Ghana Mahamudu Bawumia đã bày tỏ khâm phục nỗ lực chinh phục Kỷ lục Guinness Thế giới của cô Asantewaa với niềm đam mê âm nhạc và quyết tâm cao.

Theo trang web Kỷ lục Guinness Thế giới, kỷ lục ca hát liên tục trong thời gian dài nhất của một cá nhân thuộc về một người Ấn Độ tên là Sunil Waghmare vào năm 2012 với thành tích 105 giờ.

Phan An (TTXVN)
Cuốn hồi ký 'Totto-chan: Cô bé bên cửa sổ' lập Kỷ lục Guinness thế giới
Cuốn hồi ký 'Totto-chan: Cô bé bên cửa sổ' lập Kỷ lục Guinness thế giới

Ngày 18/12/2023, Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness thông báo hồi ký thời thơ ấu “Totto-chan: Cô bé bên cửa sổ” của nhân vật nổi tiếng trên truyền hình Nhật Bản, bà Tetsuko Kuroyanagi, đã lập kỷ lục Guinness là cuốn tự truyện do một tác giả chấp bút được xuất bản nhiều nhất.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN