Bất ngờ với cách ông Trump nói về quan hệ tình dục

Ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump một lần nữa lại bị công kích khi nói quan hệ tình dục nguy hiểm hơn cả chiến tranh.

Ông Trump liên tiếp dính vào các vụ bê bối do phát ngôn không suy nghĩ từ ngày xưa.

Chuỗi công kích nhằm vào ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump liên quan đến bê bối tình dục và xúc phạm phụ nữ lại tiếp tục nối dài khi CNN đào xới lại đoạn ghi âm chương trình có sự tham gia của ông này vào 7/5/1998.

Trong cuộc trò chuyện với hai người dẫn chương trình Stern và Robin Quivers, nhà tỷ phú này đã nhận xét “phụ nữ ham muốn chuyện giường chiếu hơn đàn ông, và họ cũng thường mạnh bạo hơn”.

Khi được người dẫn chương trình hỏi “Ông đã quan hệ với Anna Nicole Smith (cựu người mẫu của tạp chí Playboy) chưa?”, ứng viên Trump trả lời: “Nếu như tôi quan hệ tình dục với nhiều phụ nữ đến vậy thì tôi đã không ngồi đây giờ này”, ám chỉ đến việc mắc các bệnh lây qua đường tình dục.

Tuy nhiên, phát ngôn của nhà tỷ phú vạ miệng này không chỉ có thế. Ông còn đi xa hơn khi so sánh việc “có nhiều người chết vì quan hệ với phụ nữ hơn số lượng chết vì chiến tranh Việt Nam” và việc bị mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục “nguy hiểm” chẳng khác gì chiến tranh. Thậm chí ông còn tự khen mình có thể nhận được "Huân chương danh dự" vì đã giúp "xử lý" nhiều phụ nữ.

Ngoài ra, trong đoạn băng mới được công bố, ứng viên đảng Cộng hóa còn khoe khoang việc hẹn hò dẫn những người đẹp tham dự Hoa hậu Hoàn vũ đi ăn tối sau khi cuộc thi kết thúc, và lựa chọn người thắng cuộc không vì tài năng trí tuệ mà chỉ vỏn vẹn dựa vào sắc đẹp.


Trước đó, ông trùm bất động sản 70 tuổi đã phải nhận sự chỉ trích nặng nề từ phía dư luận khi có những phát ngôn xúc phạm phụ nữ khi ghi hình chương trình “Access Hollywood” năm 2005 và bị liên tiếp hàng loạt phụ nữ tố cáo sàm sỡ.

Hiện ban quản lí vận động chiến dịch của Trump vẫn chưa đưa bất kỳ lời bình luận nào về sự việc này.

Hồng Hạnh
Ông Trump nhận xét gì về "nữ hoàng tiệc tùng" Lindsay Lohan?
Ông Trump nhận xét gì về "nữ hoàng tiệc tùng" Lindsay Lohan?

Cô đào từng có thời quyến rũ nhất Hollywood sau được mệnh danh là "nữ hoàng tiệc tùng" Lindsay Lohan đã trở thành người phụ nữ mới nhất mà ứng cử viên đề cập tới trong đoạn băng ghi âm mới được tiết lộ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN