Thông báo trên trang web chính thức, công ty vận hành tàu hỏa quốc doanh Southeastern của Anh cho biết, lực lượng cứu hộ đang xử lý một vụ cháy tại khu vực cạnh đường sắt gần ga London Bridge. Các chuyến tàu không thể hoạt động an toàn cho đến khi khu vực được đánh giá và tuyên bố an toàn.
Nhà cung cấp dịch vụ đường sắt ngoại ô Thameslink cho biết, không có chuyến tàu nào có thể chạy giữa ga London Bridge và ga Dartford, khuyến cáo hành khách sử dụng các tuyến đường thay thế và thêm ít nhất 30 phút cho hành trình của họ.
Southeastern cho biết, một số chuyến tàu đang được chuyển hướng đến London Victoria, trong khi các dịch vụ trên tuyến Hastings sẽ bắt đầu hoặc kết thúc tại Tonbridge. Hành khách được phép sử dụng một số dịch vụ đường sắt và giao thông công cộng thay thế mà không phải trả thêm phí.
Hiện chưa rõ nguyên nhân vụ việc cũng như chưa có số liệu về thương vong.