10:23 17/10/2019

Sản phẩm mới của Southco giúp tiết kiệm thời gian chốt và tháo chốt linh kiện điện tử

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 16 tháng 10 năm 2019- Southco Inc., doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện như khoá, chốt, ốc vít, bản lề và công nghệ định vị vừa mở rộng dòng sản phẩm thành công, với phiên bản mới có tính năng vận hành bằng đòn bẩy để chốt và tháo chốt các linh kiện điện tử một cách nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Sản phẩm mới là Pít-tông 56 lò xo được kích hoạt bằng đòn bẩy nhỏ gọn của Southco cung cấp độ bám được cải thiện để vận hành bằng tay đơn giản và tiết kiệm thời gian khi lắp đặt hoặc tháo các bộ phận trong không gian chật hẹp.

Sản phẩm Pít-tông 56 lò xo được kích hoạt bằng đòn bẩy

Sản phẩm pit tông 56 lò xo sở hữu tính năng giữ – mở hữu ích khi lò xo được đẩy lên, cung cấp xác nhận hình ảnh rõ ràng khi pít tông được mở chốt và giữ pít tông ở vị trí dễ di chuyển (loại bỏ). Được kích hoạt bằng một chuyển động duy nhất, Pít-tông được kích hoạt bằng 56 lò xo giúp tiết kiệm thời gian so với núm tròn hiện tại, các phiên bản giữ – mở yêu cầu nâng hai bước và chuyển thao tác để tháo. Ngoài ra, Pít tông 56 lò xo được kích hoạt bằng đòn bẩy có sẵn màu sắc lăng kính để phân biệt giữa các vùng ứng dụng và có sẵn trong các tùy chọn cài đặt là vít vặn (thread-in), ánh sáng lấp lóe (flare-in) và nút nhấn (press-in) .

Ông Jim Grady, Giám đốc sản phẩm toàn cầu của Southco cho biết thêm: “Bộ kẹp pít-tông 56 lò xo được điều khiển bằng đòn bẩy dễ dàng cung cấp thao tác nhanh tay để chốt và tháo chốt, tạo điều kiện cho việc lắp đặt và thay thế các bộ phận được sử dụng trong các ứng dụng điện tử khác nhau, bao gồm cả khay kim loại và nguồn điện”.

Thông tin về Công ty Southco

Southco Inc. là nhà thiết kế và sản xuất các thiết bị chốt, bản lề, tay nắm cửa… hàng đầu thế giới. Trong hơn 70 năm qua, Southco đã giúp nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới (hoạt động trong các lĩnh vực như giao thông vận tải, các ứng dựng công nghiệp, thiết bị y tế, các trung tâm dữ liệu…) hoàn thiện sản phẩm, làm tăng thêm giá trị gia tăng cho các khách hàng.

Địa chỉ của Southco Asia Limited

2401-2406, Tower 2, Ever Gain Plaza

88 Container Port Road, Kwai Chung

Hồng Kông

Media OutReach Corporate News