Thu giữ số lượng lớn dụng cụ hút và thuốc shisha

Trưa 12/11, Công an quận Thanh Khê (thành phố Đà Nẵng) đã phát hiện và thu giữ số lượng lớn dụng cụ hút và thuốc shisha không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Cụ thể, vào lúc 12 giờ ngày 12/11, Đội Cảnh sát kinh tế (Công an quận Thanh Khê) phối hợp với Công an phường Hòa Khê đã tiến hành kiểm tra hành chính tại số nhà 29 đường Phần Lăng 12 (phường Hòa Khê, quận Thanh Khê), nơi cư trú và kinh doanh của Trần Thị Mỹ Trang (sinh năm 1982).

Chú thích ảnh
 Trung tá Trần Văn Thọ, Đội trưởng Đội cảnh sát Kinh tế Công an quận Thanh Khê đang kiểm tra số hàng hóa bị tạm giữ. 

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện lô hàng gồm hàng trăm dụng cụ hút shisha các loại được đựng trong nhiều hộp các tông. Cụ thể có 77 bộ dây hút shisha, 71 bình đựng shisha các loại, 1.330 hộp thuốc shisha các loại, cùng hàng trăm dụng cụ sử dụng shisha khác...

Tất cả số hàng này đều không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, không có nhãn mác. Lực lượng chức năng đã lập biên bản, tạm giữ số hàng trên và tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Tin, ảnh: Quốc Dũng (TTXVN)
Kiểm soát chặt việc kinh doanh ‘bóng cười’, thuốc là điện tử và Shisha
Kiểm soát chặt việc kinh doanh ‘bóng cười’, thuốc là điện tử và Shisha

Ban Chỉ đạo 389 thành phố Hà Nội đang chỉ đạo lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra, kiểm soát đối với hoạt động kinh doanh “bóng cười”, thuốc lá điện tử (Vape) và thuốc lào Ả rập (Shisha).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN