Tặng gói học bổng trị giá 50 tỷ đồng cho con các y, bác sĩ, nhân viên y tế đang điều trị bệnh nhân COVID-19

Với mong muốn đóng góp và chia sẻ khó khăn chung của toàn xã hội trong đại dịch COVID-19, Tổ chức giáo dục ILA đã trao tặng gói học bổng với tổng giá trị 50 tỷ đồng cho con của các y, bác sĩ và nhân viên y tế hiện đang trực tiếp điều trị bệnh nhân mắc COVID-19.

Theo Tổ chức giáo dục ILA, hiện đơn vị đang trực tiếp liên hệ các bệnh viện tuyến đầu trên toàn quốc để trao tặng học bổng cho con các y, bác sĩ, cán bộ y tế trực tiếp chăm sóc, điều trị bệnh nhân mắc COVID-19. Theo đó, một học bổng có giá trị tương đương 70 triệu đồng và là học bổng toàn phần cho một hăm học tại ILA.

Chú thích ảnh
Con của y, bác sĩ trực tiếp tham gia điều trị bệnh nhân COVID-19 sẽ được học bổng tổng giá trị lên đến 50 tỷ. 

Chia sẻ về hoạt động này, đại diện Tổ chức giáo dục ILA cho biết, ILA mong muốn góp phần giúp những chiến sĩ trên mặt trận chống dịch cảm thấy an tâm và ấm lòng hơn khi làm nhiệm vụ xa nhà, khi mà họ đã không thể dành thời gian cận kề, chăm lo cho những đứa trẻ vắng cha, mẹ.

Theo đó, Tổ chức giáo dục ILA quyết định trao tặng các suất học bổng đặc biệt với tổng trị giá 50 tỷ đồng dành cho con các y, bác sĩ, nhân viên y tế đang trực tiếp chăm sóc, điều trị bệnh nhân mắc COVID-19.

Song song đó, Tổ chức giáo dục ILA cũng gửi tặng 20.000 khẩu trang y tế đến các bệnh viện và điểm nóng của tâm dịch. ILA cũng sẽ phát động toàn thể học viên chụp ảnh với thông điệp "Thank you! We love you” để bày tỏ lòng tri ân chân thành nhất đến lực lượng chống dịch nơi tuyến đầu.

Tin, ảnh: Đan Phương/Báo Tin tức
Trao học bổng thắp sáng ước mơ cho học sinh nghèo Đồng Tháp
Trao học bổng thắp sáng ước mơ cho học sinh nghèo Đồng Tháp

Ngày 19/5/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Tháp cùng đơn vị tài trợ Mobifone Đồng Tháp đã đến thành phố Hồng Ngự và huyện Hồng Ngự thực hiện chương trình “Mái ấm Mobifone” và chương trình “Trao ngàn học bổng, thắp triệu ước mơ” năm 2021.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN