Bộ đội Biên phòng tặng bồn chứa và cấp nước cho nhân dân vùng biên Sóc Trăng

Ngày 19/3, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng đã trao tặng 350 bồn chứa nước loại 500 lít với tổng trị giá hơn 500 triệu đồng tới 350 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo và người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở khu vực biên giới biển của tỉnh Sóc Trăng đang phải đối phó với khô hạn và xâm nhập mặn khốc liệt.

Chú thích ảnh
Trao tặng bồn chứa nước cho các gia đình chính sách và người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Trung Bình, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng. 

Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng còn phối hợp với Bộ đội Biên phòng Sóc Trăng cấp miễn phí hơn 200m3 nước ngọt đến các hộ gia đình chính sách và người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã, phường, thị trấn khu vực biên giới biển thuộc huyện Trần Đề, Cù Lao Dung và thị xã Vĩnh Châu.

Theo Đại tá Lê Văn Anh, Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng Sóc Trăng, việc cấp nước và tặng bồn chứa nước cho người dân vùng biên giới biển ở Sóc Trăng là tình cảm của những chiến sỹ biên phòng chia sẻ những khó khăn vất vả của nhân dân trong đợt hạn mặn năm nay; đồng thời góp sức, đồng hành cùng nhân dân ứng phó với hạn mặn, để người dân khu vực biên giới biển sớm ổn định cuộc sống. Qua đó tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó quân dân, tạo nên thế trận biên phòng toàn dân ngày càng vững mạnh, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới Tổ quốc.

Tin, ảnh: Trung Hiếu (TTXVN)

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản