Tủ lạnh Beko chuẩn Châu Âu giúp rau quả tươi lâu gấp 3 lần

Thương hiệu thiết bị gia dụng hàng đầu Châu Âu – Beko giới thiệu dòng sản phẩm tủ lạnh 3 cửa, 3 dàn lạnh độc lập đầu tiên trên thị trường với những tính năng hướng đến việc hỗ trợ người dùng tối đa hóa lợi ích dự trữ thực phẩm hàng ngày.

Thấu hiểu nhu cầu sử dụng rau quả xanh cho những bữa ăn chất lượng, ngăn chứa thực phẩm của tủ lạnh được sử dụng công nghệ Active Fresh Blue Light™ (ánh sáng xanh) giúp lưu giữ tối đa Vitamin C trong rau quả. Điểm nhấn nổi bật của tủ lạnh 3 dàn lạnh độc lập Beko chính là bước tiến từ công nghệ EverFresh+® giúp kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm trong ngăn rau củ, giúp giữ độ ẩm lên đến 95%, đảm bảo rau quả có thể tươi lâu đến 30 ngày.

Thật dễ để tận hưởng những bữa ăn giàu chất dinh dưỡng, rau củ quả tươi xanh với sự giúp sức của tủ lạnh Beko với 3 dàn lạnh độc lập đầu tiên trên thị trường.

Mẹo dọn sạch tủ lạnh đón Tết trong nháy mắt
Mẹo dọn sạch tủ lạnh đón Tết trong nháy mắt

Ngày Tết chiếc tủ lạnh có vai trò vô cùng quan trọng để tích trữ cả đồ ăn cả đồ ăn tươi sống và đồ ăn chín. Việc dọn dẹp sạch sẽ tủ lạnh giúp đảm bảo vệ sinh khi tích trữ thực phẩm ngày Tết.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN