03:05 08/03/2018

Một người đàn ông cháy xém vì đổ xăng tự thiêu

Một người đàn ông khoảng 60 tuổi đã tự đổ xăng lên người rồi châm lửa đốt được người dân dùng bình chữa cháy dập lửa rồi đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng.

Chiều ngày 7/3, một người đàn ông khoảng 60 tuổi đứng trước cửa hàng Bách hoá Xanh trên đường Trần Văn Mười (xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh) bất ngờ đổ xăng lên người rồi châm lửa đốt cháy ngùn ngụt. 


Phát hiện sự việc, nhiều người nhanh chóng dùng bình cứu hỏa dập tắt ngọn lửa, tuy nhiên quần áo trên người đã cháy xém gây bỏng nặng. Nạn nhân sau đó được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Người đàn ông bị cháy xém khi tự đổ xăng lên người rồi châm lửa đốt.

Theo một người dân, người đàn ông tự thiêu làm việc tại cửa hàng Bách hóa Xanh, được xác định là ông Mai Văn Hùng (sinh năm 1957, ngụ quận 2). Vào chiều cùng ngày, nạn nhân có biểu hiện thất thần.

Khu vực cửa hàng Bách hoá Xanh, nơi xảy ra vụ việc.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Hóc Môn đã đến hiện trường tiến hành điều tra nguyên nhân và lấy lời khai các nhân chứng. Nạn nhân sau khi tự thiêu bị bỏng nặng nhưng chưa tử vong, hiện đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.


Hoài Nam/Báo Tin tức