05:15 27/05/2022

Liên kết hợp tác hỗ trợ tài chính cho hệ sinh thái giáo dục chuẩn IB

Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam (AISVN) và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) – Chi nhánh 4 TP.HCM đã ký kết hợp tác chiến lược cùng nhau triển khai chương trình hỗ trợ tài chính cho nhiều nhóm phụ huynh nhằm mở rộng cơ hội các em học sinh tiếp cận chương trình giáo dục quốc tế tiên tiến nhất hiện nay.

Chú thích ảnh

Đây là chuỗi hoạt động phát triển “Hệ sinh thái cung ứng giáo dục chuẩn Tú tài Quốc tế IB – đậm bản sắc Việt” của trường AISVN nhằm “Nâng cao chất lượng đào tạo, giáo dục nguồn nhân lực tại Việt Nam”. Vì vậy, Vietinbank CN 4 sẽ triển khai “Chương trình trả góp lãi suất 0%” và phối hợp phổ biến các chính sách ưu đãi học phí, gói đầu tư giáo dục từ phía nhà trường đến với con em cán bộ nhân viên của ngân hàng.

Tổng Hiệu trưởng trường AISVN, ông Barry Sutherland cho biết: “AISVN giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate - IB) toàn phần cho các em học sinh từ mầm non đến lớp 12.

Để đạt chứng nhận giảng dạy IB toàn phần từ tổ chức Tú tài Quốc tế (IBO), nhà trường phải huy động nguồn ngân sách lớn để xây dựng cơ sở vật chất hiện đại cũng như duy trì đội ngũ giáo viên đạt chuẩn IB và được mời từ nước ngoài về giảng dạy. Đây cũng là lý do để có thể cho con theo đuổi  học chương trình IB toàn phần, các phụ huynh cần xây dựng và duy trì nội lực tài chính lâu dài và vững mạnh.