PVN: Các dự án dầu khí ở khu vực miền Trung vẫn triển khai theo kế hoạch

Liên quan đến các dự án dầu khí ở khu vực miền Trung, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) khẳng định: Các dự án dầu khí ở khu vực này (bao gồm cả trên biển và trên bờ) vẫn được Tổ hợp nhà thầu (ExxonMobil, PVN và Tổng Công ty Thăm dò và khai thác Dầu khí Việt Nam) triển khai theo kế hoạch.

PVN không có ý kiến bình luận đối với thông tin không chính thức xung quanh các dự án này; đồng thời tiếp tục phối hợp với các cơ quan truyền thông tuyên truyền về hoạt động dầu khí, nhất là sự sáng tạo và cống hiến của người lao động ngành Dầu khí. 

Chú thích ảnh
Các giàn khoan của Liên doanh Vietsovpetro tại mỏ Bạch Hổ. Ảnh minh họa: Huy Hùng/TTXVN

Trước đó, nhiều thông tin trên mạng xã hội đã nghi vấn về việc Tập đoàn ExxonMobil (Mỹ) rút khỏi dự án Cá Voi Xanh.

Được biết, năm 2017, PVN, Tổng Công ty Thăm dò và khai thác Dầu khí Việt Nam và Công ty TNHH Thăm dò Khai thác Dầu khí ExxonMobil Việt Nam thuộc Tập đoàn ExxonMobil đã ký thỏa thuận khung phát triển dự án và thỏa thuận khung hợp đồng bán khí Cá Voi Xanh. 

Anh Nguyễn  (TTXVN)
Giá dầu giảm sâu, PVN vẫn hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu tài chính   
Giá dầu giảm sâu, PVN vẫn hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu tài chính   

Theo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), mặc dù giá dầu thô trung bình trong tháng 8/2019 là 58,62 USD/thùng, giảm sâu so với giá kế hoạch năm 2019 là 65 USD/thùng, nhưng PVN vẫn hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu tài chính.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN