Trường Đại học Bách khoa Hà Nội dừng tổ chức kỳ thi đánh giá tư duy năm 2021

Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, ngày 2/8, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội thông báo dừng tổ chức Kỳ thi đánh giá tư duy năm 2021 và tiếp tục chuẩn bị cho Kỳ thi này vào năm tới.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội thông tin: Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp trên cả nước, khi Hà Nội và nhiều tỉnh, thành phố thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã quyết định dừng tổ chức kỳ thi đánh giá tư duy năm 2021 và tiếp tục chuẩn bị cho kỳ thi này vào năm tới.  

Nhà trường sẽ dành toàn bộ chỉ tiêu tuyển sinh còn lại cho phương thức xét tuyển bằng kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT. Danh sách các tổ hợp xét tuyển, chỉ tiêu tuyển sinh theo kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021, phương án đối với thí sinh đặc cách tốt nghiệp sẽ được điều chỉnh phù hợp với Công văn 3190/BGDĐT-GDĐH ngày 30/7/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về điều chỉnh lịch tuyển sinh và hướng dẫn xét tuyển thí sinh đặc cách tốt nghiệp và sẽ được Trường công bố sớm.    

Ngoài ra, cách thức hoàn trả lại lệ phí dự thi kỳ thi tư duy cho các thí sinh đã đăng ký tham gia cũng sẽ được công bố và thực hiện trong thời gian sớm nhất.

Lê Vân/Báo Tin tức
Trường Đại học Bách khoa Hà Nội cho sinh viên trở lại trường
Trường Đại học Bách khoa Hà Nội cho sinh viên trở lại trường

Từ ngày 24/6, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội cho sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh được quay trở lại trường, sau gần 2 tháng học trực tuyến vì dịch COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN