Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trên Báo Tin tức

63 Hội đồng thi trong cả nước vừa chính thức công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021, đợt 1. Dưới đây là đường link tra cứu điểm thi trên báo Tin tức.

Chỉ cần nhập số báo danh, thí sinh nhanh chóng tra cứu điểm thi Tại đây

Sau khi các Hội đồng thi công bố điểm thi, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ công bố phổ điểm các môn thi và công bố kết quả đối sánh điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 với điểm học bạ lớp 12.

Trước đó, để việc công bố điểm thi thuận lợi, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã cùng các Hội đồng thi chuẩn hoá cơ sở dữ liệu điểm thi bảo đảm chính xác, bảo mật. Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đã chỉ đạo các địa phương chuẩn bị hạ tầng kỹ thuật, công nghệ thông tin phục vụ cho hoạt động tra cứu điểm thi của thí sinh; tránh để xảy ra các sự cố về kỹ thuật trong quá trình tra cứu điểm thi.

Thí sinh nộp đơn phúc khảo ngày 26/7 đến ngày 5/8. Thí sinh đăng ký dự thi ở đâu thì nộp đơn phúc khảo ở nơi đó. Chậm nhất 15 ngày sau khi hết hạn phúc khảo, thí sinh sẽ biết kết quả.

Ngày 2/8 là thời gian cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các loại giấy chứng nhận (bản chính) cho thí sinh.

Lê Vân/Báo Tin tức
0 giờ ngày 26/7 thí sinh tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT tại đây
0 giờ ngày 26/7 thí sinh tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT tại đây

Theo dự kiến, 0 giờ ngày 26/7/2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đợt 1. Báo Tin tức sẽ cập nhật điểm thi nhanh nhất để phụ huynh, học sinh tra cứu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN