Sao nam Karate Kid thành gương mặt mới của thời trang nữ

Jaden Smith, ngôi sao của bộ phim Karate Kid, vừa được công bố là gương mặt đại diện mới của nhãn hàng thời trang nữ Louis Vuitton.

Jaden Smith trong chiến dịch quảng bá thương hiệu của Louis Vutton.

2015 có vẻ là năm Jaden Smith gật đầu sử dụng với những chiếc váy. Nhưng 2016 dường như mới là năm làm nên sự nghiệp của Jaden từ loại trang phục này. Tự tin diện váy trên người, cậu ca sĩ 17 tuổi cùng ba người mẫu nữ khác xuất hiện trong chiến dịch quảng bá thương hiệu mùa xuân của Louis Vutton.


Trên Instagram, cậu con trai 17 tuổi của gia đình Hollywood Will Smith và Jada Pinkett Smith đã được giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton Nicholas Ghesquiere công bố là gương mặt của bộ sưu tập xuân hè 2016 của Louis Vuitton. Trong những mùa qua, giới tính luôn là một chủ đề nóng bỏng trong lĩnh vực thời trang. Chính vì vậy, có vẻ như không có gì đáng ngạc nhiên khi giám đốc sáng tạo của Louis Vutton mời Jaden Smith xuất hiện trong chiến dịch quảng bá này bởi Jaden vốn được biết đến với gu thời trang trung tính.

Gu thời trang thay đổi mỗi ngày của Jaden Smith.

Theo Jaden, cách lựa chọn trang phục của cậu thể hiện cảm xúc bên trong và vì cảm xúc này thay đổi  mỗi ngày nên sự lựa chọn này cũng vì vậy thay đổi theo. Sắp tới, Jaden sẽ cùng ngôi sao võ thuật Trung Quốc Jackie Chan tiếp tục xuất hiện trong phần 2 của Karate Kid 2. Hiện anh chàng ca sĩ nhạc rap và diễn viên này đang hẹn hò với cô bạn gái 19 tuổi Sarah Snyder.

Ảnh Jaden và bạn gái.


Anh Tiếu (Theo D.M)
Đoàn làm phim Star Wars gửi lời chúc tới fan Việt Nam
Đoàn làm phim Star Wars gửi lời chúc tới fan Việt Nam

Trong sự kiện gặp gỡ người hâm mộ vừa diễn ra tại Thượng Hải (Trung Quốc) tuần trước, ekip làm phim “Star Wars: Thần lực thức tỉnh” đã dành thời gian chia sẻ riêng với đại diện fan Việt Nam là diễn viên - nhà ảo thuật Petey Nguyễn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN