Khách sạn 5 sao tại TP Hồ Chí Minh tiếp tục ưu đãi, giảm giá để hút khách tại chỗ

Nhiều khách sạn 5 sao tại TP Hồ Chí Minh đang có những ưu đãi, giảm giá cho du khách trải nghiệm ẩm thực, du lịch tại chỗ từ nay đến hết tháng 4.

Chú thích ảnh
Nhiều khách sạn 5 sao tại TP Hồ Chí Minh giới thiệu các món ăn đặc sản của các vùng, miền để thu hút thực khách tại chỗ. 

Ông Trương Đức Hùng, Giám đốc khách sạn Grand Saigon cho biết, đang trong mùa dịch bệnh COVID-19 nên việc triển khai các ưu đãi, giảm giá sẽ là giải pháp để tồn tại của doanh nghiệp du lịch. Hiện đơn vị đã triển khai nhiều giải pháp như: Giảm 10% trên giá bán đối với các dịch vụ hội nghị, giảm 15% phòng hội nghị cho khách đặt kèm tea break và ăn trưa hoặc ăn tối. Đối với tiệc có doanh thu từ 150 triệu đồng trở lên, ngoài các quyền lợi được ưu đãi đang áp dụng còn được tặng thêm 1 voucher nghỉ dưỡng tại các khách sạn thuộc hệ thống Saigontourist Group trên toàn quốc…

“Đặc biệt, đơn vị còn đang đẩy mạnh phát triển chương trình "Đưa ẩm thực địa phương vào khách sạn 5 sao” để kích thích nhu cầu tìm hiểu, thưởng thức ẩm thực của thực khách TP Hồ Chí Minh. Vừa qua, nhờ đẩy mạnh chương trình này, lượng khách nội địa đến với khách sạn Grand Saigon trong mùa dịch bệnh đã tăng trở lại”, ông Trương Đức Hùng nói.

Tương tự, khách sạn Rex cũng đang đẩy mạnh các chương trình giới thiệu ẩm thực của TP Hồ Chí Minh thông qua các bữa cơm văn phòng. Cụ thể, khi thực khách thưởng thức “Bữa cơm Sài Gòn” với giá 189.000 đồng/khách (phục vụ theo hình thức cơm trưa văn phòng) tại nhà hàng tầng trệt, thực khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn đặc trưng của người dân thành phố. Ngoài ra, khách sạn này cũng triển khai chương trình mua 2 tặng 2 các loại cocktail trong khung giờ từ 17 - 21 giờ tại Rootop Garden và giảm giá sâu cho khách hàng đặt tiệc chiêu đãi, tiệc cưới trong tháng 4 tới.

Trong khi đó, khách sạn 5 sao Continental cũng giới thiệu đến khách hàng combo ăn sáng mới với giá từ 149.000 đồng mỗi khách. Đặc biệt, khách đặt phòng trên 7 đêm được tặng 2 giờ sử dụng phòng họp và được giảm 50% giá thuê phòng họp; tặng bia và nước ngọt cho các tiệc cưới trên 30 bàn…

Tại cụm làng du lịch Bình Quới, du khách có thể thưởng thức buffet “Khẩn hoang Nam Bộ” vào thứ bảy, chủ nhật (từ 17 - 20 giờ 30) và hưởng ưu đãi mua 10 vé tặng 1 vé giá 320.000 đồng/vé người lớn, 190.000 đồng/vé trẻ em cao dưới 1,4m...

Theo bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh, Thành phố vốn là nơi có nhiều người từ khắp mọi miền đất nước đến sinh sống và làm việc, do đó khi các khách sạn từ 4 - 5 sao đẩy mạnh việc đưa các đặc sản địa phương vào giới thiệu cho thực khách sẽ giúp quảng bá ẩm thực của địa phương cho du khách và giúp người dân thành phố có thể thưởng thức những hương vị quen thuộc của tuổi thơ ngay tại chỗ.

Tin, ảnh: Hoàng Tuyết/Báo Tin tức
Mở cửa đón du khách mang hộ chiếu ‘vaccine‘ có khả thi?
Mở cửa đón du khách mang hộ chiếu ‘vaccine‘ có khả thi?

Trong tình hình ngành du lịch trong nước thiệt hại nặng nề do ảnh hưởng của dịch COVID-19, việc sớm mở cửa đón khách du lịch quốc tế mà vẫn đảm bảo phòng chống dịch là một nhu cầu cấp bách để khôi phục lại ngành công nghiệp không khói này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN