Quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam trong hai ca khúc quốc tế do ca sĩ Hàn Quốc sáng tác

Chiều ngày 10/8, tại Hà Nội, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Du lịch, Công ty TNHH Quảng cáo - Truyền thông Tấm và Cám tổ chức giới thiệu quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam qua hai ca khúc quốc tế do ca sĩ Hàn Quốc sáng tác.

Chú thích ảnh
Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông và Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu tặng hoa cho ca sĩ, nhạc sĩ  Hàn Quốc Joseph Kwon và đơn vị thực hiện.

Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc với chủ đề Cùng hướng tới tương lai, ca sĩ, nhạc sĩ Hàn Quốc Joseph Kwon đã hoàn thành và giới thiệu 2 bài hát Butterfly flakes và Waiting for you, 5000 years.

Thời gian thực hiện hai ca khúc từ 17/5 đến 12/7/2022. Điểm bắt đầu tại Hà Nội, đoàn phim đến rừng Quốc gia Cúc Phương, Tràng An, Tam Chúc, Ba Bể, Bắc Kạn, Hạ Long, TP.Hồ Chí Minh, Mũi Né, Sapa, Lào Cai, Đà Nẵng, Hội An.

Ông Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch cho biết: "Tình yêu của ca sĩ, nhạc sĩ Joseph Kwon với văn hoá, con người, thiên nhiên Việt Nam thật đặc biệt. Khi nhạc sĩ, ca sĩ Joseph Kwon bày tỏ muốn quay bối cảnh của Việt Nam cho ca khúc, chúng tôi đã kết nối tới các địa danh và được các nơi ủng hộ, hỗ trợ. Sản phẩm ca nhạc góp phần quảng bá cho vẻ đẹp du lịch Việt Nam".

“Đây là sản phẩm ca nhạc thiết thực hướng tới kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc. MV ca nhạc này sẽ được phát trong tuần lễ văn hoá du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc trong thời gian tới. Đồng tời, Tổng cục Du lịch Việt Nam sẽ làm việc với các hãng hàng không chặng bay từ Hàn Quốc – Việt Nam để phát 2 ca khúc này”, ông Hà Văn Siêu cho biết.

Ca sĩ và nhạc sĩ Joseph Kwon được biết đến như một một nghệ sĩ đa tài có sự nghiệp sáng tác đồ sộ với khoảng 20 album đơn do anh sáng tác, biểu diễn và sản xuất.

Tình yêu của ca sĩ, nhạc sĩ Joseph Kwon đối với Việt Nam rất tự nhiên. Từ nhỏ anh Joseph Kwon đã yêu thích và luôn tìm hiểu về Việt Nam. Anh Joseph Kwon luôn tận dụng mọi cơ hội để đến Việt Nam sống và làm việc. Những người bạn Việt Nam đã gọi anh bằng cái tên Joseph Quyền.

Vượt qua đại dịch, Joseph Quyền có hơn 3 năm sống tại Việt Nam và tìm hiểu rất nhiều về cuộc sống và con người Việt Nam. Cùng với Việt Nam vượt qua giai đoạn gian khó, anh đã dành nhiều thời gian miệt mài sáng tác, biểu diễn với những bài hát ca ngợi tình hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc, những bài hát về tình yêu Việt Nam, yêu ẩm thực Việt Nam.

Theo Tổng cục  Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2022, Việt Nam đón 954 nghìn lượt khách quốc tế, tăng gần 9 lần so với cùng kỳ, tốc độ tăng trưởng bình quân hàng tháng trong 7 tháng đầu năm đạt 62%/tháng. Đáng chú ý, Hàn Quốc là thị trường gửi khách lớn nhất với 196,2 nghìn lượt. 
XM/Báo Tin tức
Tổ chức tuần hàng tư vấn, giới thiệu sản phẩm OCOP tại nội thành Hà Nội
Tổ chức tuần hàng tư vấn, giới thiệu sản phẩm OCOP tại nội thành Hà Nội

Ngày 10/8, Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới TP Hà Nội phối hợp với UBND quận Hai Bà Trưng tổ chức khai mạc Tuần hàng tư vấn, giới thiệu và bán sản phẩm OCOP Thành phố năm 2022 tại Công viên Thống Nhất.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN