VNG đồng hành cùng eSports Việt Nam tranh tài tại ASIAD 19

Phát hành 2 trên tổng số 6 bộ môn Thể thao điện tử (eSports) mà đội tuyển Việt Nam đăng ký tranh tài tại ASIAD 19, VNG tiếp tục đồng hành cùng VIRESA và các Vận động viên eSports quốc gia tại sự kiện thể thao lớn nhất châu Á năm nay.

Chú thích ảnh
Đội tuyển eSports Việt Nam – bộ môn PUBG Mobile trước thềm tham dự ASIAD 19.

Có 2 tựa game đang do VNGGames phát hành tại Việt Nam là PUBG Mobile và Liên Minh Huyền Thoại. Đây đều là những tựa game có lượng khán giả theo dõi đông đảo tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Nhằm giúp Đội tuyển eSports Quốc gia Việt Nam học hỏi, cọ xát để có chiến lược phù hợp trước khi thi đấu chính thức, nhiều hoạt động quan trọng cũng đã được Hội Thể thao điện tử & Giải trí Việt Nam (VIRESA) và VNG phối hợp triển khai. Đồng thời, VNG cũng đưa ra những tham vấn về mặt chuyên môn, chiến lược và hỗ trợ chi phí đến các Vận động viên Việt Nam trong suốt quá trình tham gia thi đấu.

VNG công bố nộp hồ sơ đăng ký phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng 
VNG công bố nộp hồ sơ đăng ký phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng 

VNG vừa thông báo VNG Limited đã chính thức nộp hồ sơ đăng ký theo mẫu F-1 lên UBGDCK Hoa Kỳ (SEC). VNG Limited, cổ đông của VNG, dự kiến sẽ chào bán ra công chúng (IPO) cổ phiếu phổ thông loại A tại sàn chứng khoán NASDAQ Global Select Market với mã giao dịch “VNG”. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN