Tuborg lan toả năng lượng tích cực và thúc đẩy phát triển tài năng âm nhạc 

Tối 2/12, Tuborg đã tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm cùng bữa tiệc âm nhạc độc đáo “Funtastic Energy Night” với thông điệp “Sống mở, không bỏ lỡ”. Tại sự kiện, Tuborg cũng cam kết quyên góp 500 triệu đồng nhằm hỗ trợ phát triển các tài năng âm nhạc trẻ, từ đó lan tỏa nguồn năng lượng tích cực rộng rãi đến cộng đồng.

Chú thích ảnh

Sự kiện “Funtastic Energy Night” đánh dấu lần ra mắt chính thức của Tuborg tại thị trường miền Nam. Sự kiện mở ra một không gian âm nhạc bùng nổ nơi người tham gia được chiêu đãi với những trải nghiệm khó quên. 

Từ tháng 11, Tuborg đã tổ chức chuỗi sự kiện kích hoạt “Trạm truyền năng lượng” với mục tiêu tích luỹ “Một tỷ năng lượng tích cực”. Tại sự kiện “Funtastic Energy Night”, Tuborg cam kết đóng góp 500 triệu đồng tới quỹ “Vườn ươm Tài năng HOZO”, một quỹ tài trợ nhằm phát triển tài năng âm nhạc trẻ của TP Hồ Chí Minh, thông qua cuộc thi “HOZO Band Talent Contest” thuộc khuôn khổ của HOZO International Festival. 

Tuborg là dòng bia lager với hương vị đậm vừa, đắng nhẹ ở hậu vị, được nấu bằng kỹ thuật lên men chìm 143 năm tuổi cùng men bia tinh khiết đặc trưng. Với hương hoa bia và vị lúa mạch đậm đà được chắt lọc từ những nguyên liệu thượng hạng, Tuborg hứa hẹn mang tới cho người dùng trải nghiệm nâng ly đầy sảng khoái, nâng tầm giây phút thư giãn. 

Tuborg mang dự án âm nhạc toàn cầu Tuborg Open tới Việt Nam
Tuborg mang dự án âm nhạc toàn cầu Tuborg Open tới Việt Nam

Tuborg - nhãn bia nắp giật độc đáo dành cho giới trẻ ra mắt chiến dịch âm nhạc mang tên Tuborg Open với mong muốn truyền cảm hứng cho giới trẻ thông qua “nhịp cầu” âm nhạc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN