Triển lãm Theme Park-Water Park Expo Vietnam 2022

Sáng nay, ngày 24/8 tại TP Hồ Chí Minh đã chính thức khai mạc Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về Máy móc Thiết bị Công viên Giải trí và Công viên nước 2022 (Theme Park Vietnam Expo and Attractions Conference 2022).

Chú thích ảnh

Đây là Triển lãm quốc tế duy nhất lần thứ 2 tổ chức tại Việt Nam về ngành công nghiệp công viên giải trí, công viên nước, cảnh quan đô thị, trung tâm giải trí cho gia đình (FECs) và các mảng công nghiệp giải trí liên quan, quy tụ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong ngành từ các quốc gia trên khắp thế giới như Singapore,Mỹ, Úc, Đức,…

Khách vào cửa tham quan miễn phí và sẽ được trải nghiệm trực tiếp nhiều máy móc, thiết bị hiện đại từ các doanh nghiệp trong nước và quốc tế như Technical Park, Vekoma, Zamperla, Proslide, Holomia,DOF Robotics, VRDriver, Triotech,…cùng các chương trình, hoạt động bên lề vô cùng hấp dẫn.

Ngoài ra, Hội nghị quốc tế Chuyên ngành cũng được tổ chức song song với sự góp mặt của các chuyên gia cấp cao từ Tập đoàn VinWonders, Sunworld, Walltopia, White Water, Pico Play, VR Driver, IDEATTACK, SST, Triotech, DOF Robotics…đến chia sẻ và thảo luận về kiến thức chuyên môn cũng như cập nhật các xu hướng công nghệ tân tiến nhất hiện nay. Sự kiện hứa hẹn thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư hàng đầu trong và ngoài nước, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á.

Triển lãm diễn ra hai ngày 24&25/08/2022 tại Trung tâm Hội nghị Tân Sơn Nhất Pavillon, TP.HCM (202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận), do Fireworks Trade Media Việt Nam tổ chức.

Văn Lịch
Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN