Traveloka khởi động Giải vô địch Game Farm Quốc tế tại Đông Nam Á

Traveloka - siêu ứng dụng du lịch và tiện ích sống hàng đầu Đông Nam Á - chính thức công bố sáng kiến mới nhất khi đồng thời ra mắt Giải vô địch Game Farm Quốc tế và triển khai hàng loạt các chương trình ưu đãi đặc biệt.

Chú thích ảnh

Người dùng có cơ hội nhận giải thưởng là phiếu mua hàng với tổng trị giá lên tới 1 tỷ đồng khi tham dự Giải vô địch Game Farm Quốc tế, diễn ra từ ngày 8 - 14/12. Ngoài ra, khách hàng còn được tận hưởng siêu ưu đãi lên tới 30% từ chương trình Siêu Sale Du lịch 12.12.

Từ ngày 22/11 - 3/12/2021, tất cả người dùng của Traveloka trong khu vực Đông Nam Á đều có thể tham gia Giải vô địch Game Farm Quốc tế. Người chơi sẽ cùng tranh tài để giành được những giải thưởng với tổng giá trị lên tới 1 tỷ đồng, bao gồm vé máy bay, các chuyến du lịch tại chỗ (staycation) trong khách sạn 5 sao, voucher quà tặng, điện thoại thông minh cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn khác.

Trong Siêu Sale Du Lịch 12.12, Traveloka sẽ giảm giá lên tới 30% đối với tất cả sản phẩm, cụ thể: vé máy bay giảm lên tới 500.000 đồng; dịch vụ lưu trú giảm 15% (lên tới 200.000 đồng) với chi tiêu tối thiểu 800.000 đồng hay 10% (lên tới 500.000 đồng) cho ít nhất 2 đêm.

Traveloka được vinh danh ‘Nơi làm việc tốt nhất cho các nhà đổi mới’
Traveloka được vinh danh ‘Nơi làm việc tốt nhất cho các nhà đổi mới’

Traveloka, siêu ứng dụng du lịch và tiện ích sống hàng đầu Đông Nam Á, là một trong các công ty đa quốc gia nổi bật được Fast Company vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất cho các nhà đổi mới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN