Trao tặng phòng học mới cho hai trường mầm non

Tháng 5/2019, công ty Canon Marketing Việt Nam cùng nhà phân phối độc quyền - công ty Lê Bảo Minh chính thức bàn giao 1 lớp học mới cho Trường Mẫu Giáo Phước Hữu và khởi công xây dựng thêm 1 lớp học cho Trường Mầm Non Xã Đăk Pết (Kon Tum).

Chú thích ảnh
Phòng học mới tại Trường Mẫu Giáo Phước Hữu (Ninh Thuận).

Năm 2019, dự án Canon - Vì thế hệ tương lai lần đầu tiên đến với tỉnh Ninh Thuận và Kon Tum, nâng tổng số điểm trường được Canon hỗ trợ lên con số 69.

Khảo sát và thấu hiểu thực trạng thiếu phòng học của hai trường học trên, dự án Canon - Vì thế hệ tương lai đã hỗ trợ xây mới thêm phòng học, sửa sang khu vực vệ sinh và trao tặng thêm một số trang thiết bị học tập cho trường: máy ảnh, máy in, ba lô, sách truyện, đồ chơi…

Tổng giá trị tài trợ cho cả hai điểm trường là 600 triệu, nâng tổng số giá trị tài trợ của chương trình Canon - Vì thế hệ tương lai trong suốt 10 năm qua lên 6.5 tỷ đồng.

 

Canon bàn giao lớp học mới cho các em học sinh tại Ninh Thuận
Canon bàn giao lớp học mới cho các em học sinh tại Ninh Thuận

Công ty Canon Marketing Việt Nam cùng công ty Lê Bảo Minh đã bàn giao lớp học mới cho Trường mẫu giáo Phước Hữu (Ninh Thuận) và khởi công xây dựng thêm một lớp học cho Trường Mầm non tại Xã Đăk Pết (Kon Tum).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN