‘Trao sẻ chia, nhận nụ cười’ hỗ trợ hơn 5.900 gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 12/12, Mastercard và Grab Việt Nam công bố  năm thứ 2 liên tiếp hợp tác thực hiện sáng kiến chung “Trao sẻ chia, nhận nụ cười” (Delivery for Good). 

Chú thích ảnh

Trong khuôn khổ dự án năm nay, tháng 1/2023, hai đơn vị sẽ trao tặng giỏ quà Tết (gồm nhu yếu phẩm thiết yếu) cho hơn 5.900 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận. 

Sáng kiến “Trao sẻ chia, nhận nụ cười” được phát động lần đầu vào năm 2021. Trong bối cảnh bùng phát dịch COVID-19 lần thứ tư tại Việt Nam, sáng kiến đã cung cấp hơn 5.000 gói nhu yếu phẩm tới trẻ em và các gia đình tại TP Hồ Chí Minh chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh. Dự án đã hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn và giúp họ nhanh chóng trở lại nhịp sống bình thường.

Với mục tiêu “Gom yêu thương, góp đủ đầy”, Mastercard và Grab Việt Nam sẽ mở rộng sứ mệnh tiếp cận và hỗ trợ nhiều người trong hoàn cảnh khó khăn hơn trong năm nay. Cả hai đơn vị đang tận dụng mạng lưới và các quan hệ đối tác thương mại của mình để trao các phần quà tới tay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mang đến tình yêu thương và sức mạnh cộng đồng, giúp họ chuẩn bị cho một khởi đầu mới tốt đẹp cho năm 2023. 

Chương trình sẽ được triển khai trực tiếp thông qua các dịch vụ của Grab. Với mỗi cuốc xe và đơn hàng trị giá từ 200.000 đồng được thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ Mastercard trong tháng 11 và tháng 12 năm nay, Mastercard sẽ đóng góp 200.000 đồng để mua sắm các phần quà Tết. Các đối tác tài xế của Grab sau đó sẽ đảm nhận giao các phần quà này tới tận tay người nhận.

Grab công bố xu hướng giao hàng thực phẩm và hàng hóa năm 2022
Grab công bố xu hướng giao hàng thực phẩm và hàng hóa năm 2022

Ngày 22/11, Grab công bố Báo cáo Xu hướng giao hàng thực phẩm và hàng hoá tại Đông Nam Á năm 2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN