Thế Giới Di Động và TopZone chính thức mở bán iPhone 15

Vào lúc 0 giờ 1 phút ngày 29/9, hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động và TopZone chính thức mở bán iPhone 15.

Chú thích ảnh

Trong giai đoạn mở bán, Thế Giới Di Động và TopZone tiếp tục mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng. Khách mua iPhone 15 series sẽ được giảm ngay 1 triệu đồng hoặc trả góp 0% qua AlePay; iPad giảm đến 50%, Apple Watch gỉam đến 15%, phụ kiện Apple giảm đến 20%, bảo hiểm mở rộng giảm đến 20% và bảo hiểm rơi vỡ giảm đến 20% khi mua kèm iPhone 15.

Cụ thể, hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động và TopZone tung ra thị trường iPhone 15 và iPhone 15 Plus, với thiết kế mới tuyệt đẹp, camera Chính 48MP mạnh mẽ với tuỳ chọn Telephoto 2x, chip A16 Bionic, cổng kết nối USB-C.

Cùng với đó, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max là những mẫu Pro nhẹ nhất từ trước đến nay của Apple, sở hữu thiết kế Titan mỏng nhẹ và mạnh mẽ, với các nâng cấp camera mạnh mẽ bao gồm hệ thống camera chính 48MP tiên tiến hơn, chip A17 Pro và USB-C.

Ngoài ra, hệ thống này còn giới thiệu Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2; cùng AirPods Pro (thế hệ 2) với USB-C.

Thế Giới Di Động hợp tác cùng thương hiệu điện tử tiêu dùng Baseus
Thế Giới Di Động hợp tác cùng thương hiệu điện tử tiêu dùng Baseus

Ngày 16/8, Thế Giới Di Động đã ký kết hợp tác và trở thành đối tác chiến lược hàng đầu của thương hiệu điện tử tiêu dùng Baseus tại Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN