Tập đoàn One Mount tiên phong xây dựng hệ sinh thái số toàn diện tại Việt Nam

Tập đoàn One Mount (One Mount Group) là doanh nghiệp tiên phong kiến tạo hệ sinh thái số toàn diện đầu tiên tại Việt Nam, với kỳ vọng kết nối người dân và doanh nghiệp thông qua sự kết hợp giữa nền tảng công nghệ và giải pháp tài chính, để đem lại trải nghiệm cuộc sống số xuyên suốt cho người Việt.

Chú thích ảnh

Tập đoàn One Mount đã tiên phong triển khai các giải pháp công nghệ đa dạng, tiên tiến cho người Việt, như kết nối chuỗi cung ứng từ các nhà sản xuất tới cửa hàng tạp hoá thông qua ứng dụng Vinshop, hay mua sắm tiện lợi hàng ngày trên ứng dụng VinID, đến nền tảng giao dịch mua bán nhà ở toàn diện (one-stop-shop) sắp ra mắt là OneHousing. Những nỗ lực này nhằm đem lại trải nghiệm khách hàng xuyên suốt trên cả hành trình giao dịch số hóa, từ tiêu dùng đến các giải pháp tài chính toàn diện. Thông qua các giải pháp, dịch vụ số mà One Mount Group đang triển khai, hành trình giao dịch của khách hàng sẽ trở nên nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi hơn.

Hệ sinh thái số đang dần hoàn thiện của One Mount Group không chỉ khẳng định chiến lược giải quyết những trở ngại trong hành trình trải nghiệm cuộc sống số của người Việt, mà còn hướng đến việc tối ưu hóa các quy trình kinh doanh cho doanh nghiệp, nhằm đạt được tầm nhìn lớn là chung tay thúc đẩy sự phát triển vượt trội của nền kinh tế Việt Nam. Với năng lực cốt lõi là công nghệ và giải pháp tài chính, Tập đoàn One Mount đồng hành và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp mở rộng mạng lưới khách hàng, gia tăng lợi nhuận, tiếp cận các sản phẩm tài chính dễ dàng hơn.

Các ứng dụng hiện nay của Tập đoàn này như Vinshop, đem đến các giải pháp tài chính như thanh toán trực tuyến, bán hàng trả chậm, ứng vốn kinh doanh đối với các chủ tiệm tạp hóa nhỏ lẻ, góp phần trợ sức để các cửa hàng tạp hoá truyền thống có thể mở rộng, gia tăng hiệu quả kinh doanh. Hay ứng dụng One-stop-shop, giao dịch mua bán nhà ở toàn diện có thể kết nối người mua với người bán, tư vấn, giới thiệu sản phẩm, cung cấp nguồn vốn tín dụng vay mua nhà trực tuyến...

Sống lệ thuộc công nghệ, nhiều người Hàn Quốc cần ‘thải độc kỹ thuật số’
Sống lệ thuộc công nghệ, nhiều người Hàn Quốc cần ‘thải độc kỹ thuật số’

Thời đại dịch, các thiết bị kỹ thuật số chính là biện pháp giúp nhiều người kết nối với nhau bất chấp những biện pháp giãn cách xã hội, làm việc hay học tập từ xa. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN