“Tái tạo sức sống” mùa hè 2023 tại Four Seasons The Nam Hai

Four Seasons The Nam Hai, Hội An tiếp tục mang đến cho du khách những trải nghiệm phong phú trong mùa hè 2023, với chương trình phục hồi sức khoẻ toàn diện cùng chuyên gia hàng đầu thế giới về Diện chẩn và Trị liệu chữa lành năng lượng mang tên “Tái tạo sức sống”.

Chú thích ảnh
Heart of The Earth Spa của Four Seasons The Nam Hai, Hội An được vinh danh là “Không gian Phục hồi Cảm xúc Tốt nhất” trong giải thưởng của Condé Nast Traveller, năm 2019.

Bà Oanh Ngô, Trưởng bộ phận Spa tại Four Seasons The Nam Hai, Hội An chia sẻ, mục tiêu của chúng tôi với chương trình ‘Tái tạo sức sống’ là tạo điều kiện cho du khách cơ hội ngắt kết nối với những bộn bề thường nhật, tìm tới sự bình yên và tĩnh lặng.

Ngoài dịch vụ có trong chương trình “Tái tạo sức sống”, du khách có thể thoải mái thực hành thiền, yoga, Thái cực quyền và các lớp học cũng như nghi thức chăm sóc sức khỏe khác.

Four Seasons The Nam Hai, Hội An đã giành được giải thưởng Năm sao của Forbes năm thứ 5 liên tiếp vào năm 2023 và có tên trong 10 khu nghỉ dưỡng tốt nhất Đông Nam Á của Travel + Leisure năm 2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN